Yoo Seung Ho lúng túng nhận giải thưởng trong “Hero kỳ lạ của tôi”

Yoo Seung Ho có hương vị kỳ lạ nhất trong thời trang khi tham dự lễ trao giải cho “My Strange Hero” của đài SBS.

“My Strange Hero” là về Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai), một học sinh trung học bị đóng khung như một kẻ bắt nạt ở trường và bị trục xuất. Ông trở lại như một người lớn để các trường học để có được trả thù của mình, nhưng tiếc là bị cuốn vào một sự cố khác.

Nhân vật của Yoo Seung Ho, Kang Bok Soo bị trục xuất sau những vụ bạo hành ở trường, nhưng trở về sau khi trở nên nổi tiếng, đến trường trung học Seol Song. Bạn của anh từ trường trung học bao gồm Lee Kyung Hyun (do Kim Dong Young đóng) và Yang Min Ji (do Park Ah In thủ vai), người thích xem mình là kẻ rình rập đáng yêu của Kang Bok Soo. Cả ba tiếp tục gặp rắc rối khi họ thành lập một công ty với nhau, “Your Wish”, đáp ứng mọi mong muốn mà khách hàng của họ yêu cầu.

Trong các bức ảnh được phát hành, Yoo Seung Ho đứng trên sân khấu để nhận Giải thưởng Công dân Dũng cảm. Trước nhiều phóng viên, anh được đi cùng với hai người bạn thân nhất là Kim Dong Young và Park Ah In. Yoo Seung Ho có một biểu hiện khó xử trên khuôn mặt của mình, khi anh ấy đang mặc một chiếc áo khoác màu hồng nóng cũng như quần thể thao trong khi nhận giải thưởng, trong khi bạn bè của anh ấy mặc quần áo chính thức. Yoo Seung Ho tiếp tục trông lúng túng sau khi chụp ảnh, chụp bên cạnh hai nhân viên.

Nó đã được báo cáo rằng ba diễn viên sáng lên tâm trạng trên thiết lập bằng cách chào tất cả mọi người khi họ đến. Sau khi tập luyện cảnh quay của họ, họ bắt đầu quay phim và mô tả hoàn hảo nhân vật của mình. Yoo Seung Ho là người được giải thưởng thần kinh Kang Bok Soo, Kim Dong Young có vẻ tự hào như Lee Kyung Hyun như thể anh ấy là người được trao giải thưởng, và Park Ah In không thể rời mắt khỏi Kang Bok Soo như Yang Min Ji đang cười.

Một nguồn tin từ các nhân viên sản xuất nói, “Yoo Seung Ho, Kim Dong Young, và Park Ah In là những diễn viên trẻ, những người có hóa học rực rỡ với nhau. Họ đã có thể hành động như thể họ đã là những người bạn thực sự trong một thời gian dài, và nhờ họ mà tiếng cười không bao giờ dừng lại trên sân khấu. Xin hãy chờ đợi ba người trong số họ về ‘Anh hùng kỳ lạ của tôi.’ ”

“My Strange Hero” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 12, và sẽ có mặt trên Viki!

Nếu bạn chưa có, hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới!

(Visited 65 times, 1 visits today)