Chìa khóa của SHINee tiết lộ cách anh ta đứng ngoài buổi thử giọng SM của mình

Trong tập mới nhất của  “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”  SHINee’s Key đã chia sẻ kinh nghiệm thử giọng của mình tại SM Entertainment!

Key, người ra mắt solo đầu tuần này với album mới “FACE”, xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh âm nhạc KBS ngày 30 tháng 11. Ngoài việc thực hiện ca khúc chủ đề mới của mình “One of Those Nights”, Key cũng ngồi xuống để trò chuyện với chủ nhà Yoo Hee Yeol về sự nghiệp 10 năm của anh với tư cách là thành viên của SHINee.

Ca sĩ kể lại: “Khi tôi 15 tuổi, tôi đã đến Seoul từ Daegu và liên tục thử giọng cho SM Entertainment. SM Entertainment là cơ quan duy nhất mà tôi thử giọng, nhưng tôi cứ bị từ chối. Tôi nghĩ tôi đã thử giọng bốn hay năm lần. ”

Khi Yoo Hee Yeol hỏi anh đã xoay xở để vượt qua thử thách của mình và tham gia SM Entertainment, Key trả lời, “Tôi đã hỏi một nhân viên của cơ quan vào thời điểm đó. Cô ấy nói với tôi rằng [người sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man] đã nói một cách đơn giản, không có bình luận gì thêm, ‘Cậu nhóc này là một trong số chúng ta.’ ”

Yoo Hee Yeol tự hỏi lớn tiếng, “Điều gì khiến anh ấy nói thế?” Key kêu lên, “Chính xác, tôi cũng không biết! Tôi không chắc những gì anh ta thấy [trong tôi] khiến anh ta nói thế. ”

Tuy nhiên, Key tiếp tục suy đoán rằng đó là phong cách khác thường của anh đã thu hút sự chú ý của đại lý.

“Đó là cái chết của mùa đông vào thời điểm đó, nhưng tôi mặc quần hàng màu trắng và một đầu không tay với một chiếc áo khoác trên nó,” ông giải thích. “Và tôi đã đi đến buổi thử giọng trang điểm mà một trong những người bạn nữ của tôi từ một trường trung học khác đã nộp đơn xin cho tôi.

“Thẩm phán tại buổi thử giọng nhìn phong cách của tôi và dường như đang suy nghĩ, ‘Đứa trẻ này là ai?’”

Key sau đó tiếp tục nói về hy vọng của mình cho tương lai. “Tôi muốn có thể xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, chào khán giả với tư cách diễn viên và phát hành album cùng một lúc”, anh chia sẻ. “Tôi cũng muốn trở thành một ca sĩ có thể là một ảnh hưởng tích cực đến rất nhiều người.”

Anh nói thêm với một nụ cười, “Nếu tôi có thể tiếp tục làm những gì tôi đang làm bây giờ, tôi nghĩ tôi sẽ hạnh phúc và không hối hận.”

Xem Key trong tập mới nhất của “Quyển sách của Yoo Hee Yeol” bên dưới!

(Visited 41 times, 1 visits today)