Yonhap News báo cáo về các cơ quan cung cấp hối lộ cho Ahn Joon Young + 8D Sáng tạo và xung quanh phản

Cá nhân thứ tám, người gần đây đã bị truy tố trong cuộc tranh cãi về thao túng loạt sản phẩm 101 Produce 101 đã được tiết lộ.

Theo Yonhap News, quanh US Entertainment’s Kim là cá nhân thứ tám cùng với PD Ahn Joon Young, PD Lee, CP (giám đốc sản xuất) Kim Yong Bum, hai giám đốc điều hành của Starship Entertainment, Kim và Kim, cựu nhân viên của Woollim Entertainment, và cựu 8D Creative nhân viên Ryu.

Đáp lại, Quanh Mỹ bình luận, Đúng Đúng là [Ahn Joon Young] đã được chiêu đãi đồ uống, nhưng không có hối lộ nào liên quan đến các thực tập sinh.

Nguồn (1)

Cập nhật ngày 6 tháng 12 KST:

8D Creative đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến các báo cáo về sự tham gia của cơ quan liên quan đến việc mua chuộc loạt sản phẩm PD Produce 101 Hồi (giám đốc sản xuất) Ahn Joon Young.

Tuyên bố có nội dung như sau:

Xin chào.

Đây là 8D Sáng tạo.

Ryu, người hiện đang được đề cập liên quan đến việc hối lộ của nhân viên sản xuất 101 Produce 101, đã chịu trách nhiệm về nhiệm vụ PR album cho cơ quan của chúng tôi tại một thời điểm. Tuy nhiên, Ryu đã thành lập công ty Enfant Ter khiếp Company của riêng họ vào năm ngoái và không còn quan hệ với công ty chúng tôi nữa.

Theo hiểu biết của chúng tôi, Ryu đã bị điều tra trong quá trình thực tập sinh từ công ty Enfant Ter khiếp của anh ấy tham gia vào Produc Produce X 101. Sáng 8D Creative chưa bao giờ bị điều tra về việc thao túng xếp hạng và không tham gia hối lộ.

Chúng tôi yêu cầu mọi người không được lan truyền thêm tin đồn đầu cơ và báo cáo tin tức để các nghệ sĩ của chúng tôi không bị tổn hại.

Nguồn (1)

Bài báo gốc:

Một báo cáo mới đã được công bố liên quan đến cáo trạng của tám người trong cuộc tranh cãi về thao túng loạt sản phẩm 101 Produce 101.

Vào ngày 6 tháng 12, Yonhap News đã báo cáo rằng tám cá nhân bao gồm PD (giám đốc sản xuất) Ahn Joon Young, PD Lee, CP (giám đốc sản xuất) Kim Yong Bum, hai giám đốc điều hành của Starship Entertainment Kim và Kim, cựu nhân viên của Woollim Entertainment Lee và 8D Nhân viên sáng tạo Ryu. Cá nhân thứ tám chưa được tiết lộ.

Họ đã bị truy tố vì những nghi ngờ như vi phạm lòng tin thông qua hối lộ và vi phạm Đạo luật Ghép và Ghép không đúng cách.

Theo báo cáo trước đây của SBS rằng Ahn Joon Young đã được điều trị tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn bởi các đại diện của công ty giải trí. Theo Yonhap News, đại diện cơ quan đã cung cấp các khoản hối lộ trị giá từ 10 triệu won (khoảng 8.400 đô la) đến 50 triệu won (khoảng 42.000 đô la).

Người ta vẫn chưa xác nhận liệu những khoản hối lộ này có ảnh hưởng đến thứ hạng cuối cùng hay không.

Starship Entertainment và Woollim Entertainment chưa trả lời các báo cáo. 8D Creative nhận xét rằng nhân viên không còn làm việc với cơ quan nữa.

Hãy theo dõi để cập nhật.

(Visited 8 times, 1 visits today)