Yeonwoo biến hóa tuyệt vời với phong cách trang điểm Ariana Grande trong bộ phim truyền hình

Yeonwoo sẽ tham gia chương trình tìm kiếm Ariana Grande cho bộ phim truyền hình Thứ Sáu-Thứ Bảy Thứ Bảy Thứ Bảy Thứ Bảy!

Một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của một nghệ sĩ trang điểm thất nghiệp Cha Jung Hyuk (Joo Sang Wook) và nữ thực tập thần tượng thất bại Han Soo Yeon (Kim Bo Ra) khi họ làm việc hướng tới những giấc mơ mới.

Yeonwoo đóng vai Jung Young Ah, một tay đua phát sóng (BJ) của một chương trình kết hợp mukbang (ăn phát sóng) và làm đẹp. Với cách trang điểm biến đổi độc đáo khiến cô ấy khác biệt với những người khác, cô ấy đã thể hiện nhiều kiểu trang điểm khác nhau cùng với Han Soo Yeon, người có tài năng trang điểm đặc biệt. Trong một tập gần đây, Jung Young Ah thậm chí còn gây sốc cho người xem khi cô hóa thân thành Joker.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Jung Young Ah đang thể hiện cả nét quyến rũ ngây thơ và gợi cảm của mình với phong cách trang điểm Ariana Grande quyến rũ. Với hàng loạt biến đổi của mình, Jung Young Ah đã đánh cắp chương trình khi người xem dự đoán diện mạo trang điểm tiếp theo của cô.

Trong hai tập trước của Touch Touch, Cha Cha Hy Hyuk đã tái hợp với Han Soo Yeon giữa một cơn lốc của sự kiện, bắt đầu cuộc tình lãng mạn với vẻ đẹp gần gũi của họ. ) và Oh Si Eun (Byun Jung Soo) cũng gây ra sự tò mò trong người xem với những câu chuyện đan xen của họ.

Chương trình truyền hình cảm ứng trực tuyến phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 10:50 tối KST.

(Visited 4 times, 1 visits today)