Yeo Jin Goo và Im Siwan sẽ quay phim ở Hawaii vì đã ăn tối cùng nhau ăn tối

Cập nhật ngày 26 tháng 11 KST:

JTBC đã xác nhận rằng Yeo Jin Goo và Im Siwan sẽ quay phim cho chương trình đặc biệt sắp tới của nhóm Let Let Eat Eat Dinner cùng nhau ở Hawaii.

Bài báo gốc:

Yeo Jin Goo và Im Siwan sẽ đi du lịch đến Hawaii để quay phần ba của chương trình đặc biệt ở nước ngoài của JTBC vang lên Hãy ăn tối cùng nhau!

Vào ngày 26 tháng 11, một đại diện của ngành chia sẻ, Mười Hai ngôi sao trẻ Im Siwan và Yeo Jin Goo sẽ trở thành bạn đồng hành của nhau thông qua ‘Hãy ăn tối cùng nhau. “Từ nguồn tin tiếp tục, anh [Các diễn viên] sẽ rời Hawaii vào tháng 11 ] 27 để quay phim.

 

Đặc biệt, chương trình đặc biệt này sẽ kỷ niệm 100 năm Phong trào Độc lập Samil (ngày 1 tháng 3) và thành lập chính phủ lâm thời. Hawaii, cùng với Thượng Hải, Trung Quốc, là một địa điểm quan trọng ở nước ngoài trong phong trào độc lập. Ngoài ra, việc nhập cư của Hàn Quốc vào Hawaii bắt đầu vào năm 1903, khiến Hawaii trở thành một địa điểm thậm chí còn có ý nghĩa hơn trong lịch sử.

Đại diện của ngành cũng cho biết thêm, Truyền thông với những người Hàn Quốc sống ở Hawaii sẽ mang đến những cảm xúc và màu sắc khác nhau từ các chương trình phát sóng đặc biệt ở nước ngoài trước đó của ‘Hãy ăn tối cùng nhau với người Hàn Quốc ở Nhật Bản và Nga.

Trước đó, Im Siwan và Yeo Jin Goo đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình MBC năm 2012, The Moon Embrace the Sun., Hơn nữa, hai người gần đây đã thể hiện tình bạn thân thiết của mình khi Im Siwan gửi một chiếc xe tải ăn nhẹ cho Yeo Jin Goo trên trường quay gần đây drama tvN’s’s Hotel Del Luna. Người xem rất mong đợi hóa học của hai diễn viên cho buổi phát sóng đặc biệt sắp tới.

Bữa ăn tối cùng nhau ăn tối cùng nhau với sự tham gia của Im Siwan và Yeo Jin Goo sẽ lên sóng vào tháng 12.

(Visited 18 times, 1 visits today)