Sau khi kết thúc bộ phim truyền hình ăn khách của mình, The The Crowned Clown, gần đây, ông Yeo Jin Goo đã ngồi xuống để phỏng vấn để nói về cuộc sống hàng ngày và kế hoạch cho tương lai của mình.

Đầu tháng này, nam diễn viên đã xác nhận rằng anh sẽ đóng cùng với IU trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN Hotel Hotel Luna Luna (tên tác phẩm), sẽ được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng được biết đến là Hong Sisters (Hong Jung Eun và Hong Ji Ran ).

Khi được hỏi về vai trò sắp tới của mình là một chủ khách sạn ưu tú, người cuối cùng điều hành một khách sạn bị ma ám, Yeo Jin Goo nhận xét, nhân vật của tôi trong bộ phim này ít ấm áp hơn và giống như một người lính tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Anh ấy, một người trưởng thành, người không muốn xâm chiếm không gian của người khác, và anh ấy xuất hiện như thể anh ấy không tham gia vào hoạt động kinh doanh. Anh ấy không muốn dễ dàng bị lung lay bởi cảm xúc của mình, và anh ấy vừa quyết đoán vừa chủ động.

Anh ấy tiếp tục, Ngay cả khi anh ấy là một nhân vật nam tính, anh ấy đã che giấu một khía cạnh mềm mại, dễ chịu trong trái tim mình.

Yeo Jin Goo cũng nói về cuộc sống hàng ngày của mình khi là một thanh niên 21 tuổi (theo tính toán quốc tế). Tôi đã xem phim và chơi theo thời gian, anh chia sẻ.

Tôi cũng gặp gỡ bạn bè của mình, anh Yeo Jin Goo nói, giải thích rằng anh ấy là bạn của BTS Thiêu Jungkook, Park Bo Gum và Kwak Dong Yeon. Anh tiếp tục tiết lộ rằng anh thích đi chơi với bạn bè tại các quán cà phê để trò chuyện với cà phê.

Nam diễn viên, người được sinh ra cùng năm với cả Jungkook và Kwak Dong Yeon, nói thêm rằng anh ấy đã có nhiều người bạn cùng tuổi. Anh ấy khó khăn hơn tôi mong đợi để gặp gỡ những người bạn cùng tuổi, anh ấy nhận xét.

Yeo Jin Goo sẽ bắt đầu quay bộ phim truyền hình sắp tới của mình là Hotel Hotel Luna Luna vào tháng Tư. Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè này.

(Visited 47 times, 1 visits today)