Bộ phim sắp tới Cúc Cô gái Cảnh sát đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên!

Cúc Cô gái Cảnh sát kể về hai nữ thám tử cùng làm việc để giải quyết một tội phạm tình dục kỹ thuật số mà phần còn lại của lực lượng cảnh sát đã từ bỏ. Ra Mi Ran đóng vai một cựu thám tử huyền thoại tên là Park Mi Young, trong khi Lee Sung Kyung đóng vai một thám tử được che chở tên là Ji Hye.

Vào ngày 10 tháng 4, nhà phân phối phim CJ Entertainment đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về Cô gái Cops Cảnh với lời trêu ghẹo đầu tiên.

Trong clip, Ra Mi Ran cưỡi một con đường nhỏ xuống phố. Sức thu hút của cô khiến các đồng nghiệp nam nhặt tàn thuốc và dừng lại để theo dõi cô. Cô bước chân vào văn phòng và hét lên, Tại sao không khí trong nhà lại như thế này? Hãy để thông hơi trước khi chúng ta bắt đầu.

Tuy nhiên, khi ngày làm việc bắt đầu, Ra Mi Ran chỉ mỉm cười khi cô ngồi sau bàn làm việc. Cô ấy nói xin chào. Đây là Trung tâm dịch vụ công cộng Sungsan của Trạm cảnh sát Sungsan về lòng tốt và tình nguyện. Làm thế nào tôi có thể giúp bạn? Nhẫn Những từ trên màn hình giới thiệu cô ấy là một thám tử huyền thoại đã trở thành một nhân viên diễn xuất của Trung tâm dịch vụ công cộng.

Lee Sung Kyung sau đó đi xuống phố mặc đồng phục tiếp viên hàng không trước khi cô mất bình tĩnh và tấn công ai đó. Điều này được bắt gặp trên máy ảnh bởi một người ngoài cuộc, người tải nó lên trực tuyến có tiêu đề, Lực lượng quá mức tại Trạm Sinchon.

Sau khi Lee Sung Kyung bị cấp trên của mình mắng, Ra Mi Ran phàn nàn, Tại sao cô ấy phải làm việc ở đây để bị xử lý kỷ luật? ‘Khi Lee Sung Kyung, Thám tử bị đuổi khỏi vị trí của mình để làm việc tại Công chúng Trung tâm dịch vụ, trực tiếp ngồi sau bàn làm việc giữa Sooyoung và Ra Mi Ran của Girls ‘Generation. Hai sĩ quan sau đó được phát hiện đang ăn tối cùng nhau tại nhà, nơi mà nó tiết lộ rằng Ra Mi Ran và Lee Sung Kyung là chị dâu.

Khi một người phụ nữ khác ở độ tuổi 20 chết vì tự tử do rò rỉ video sex, Ra Mi Ran và Lee Sung Kyung quyết định rằng họ là những người duy nhất phá được vụ án này. Họ chạy và chiến đấu để theo đuổi sự thật và công lý.

Cops Girl Cops ra mắt tại rạp vào ngày 9/5.

(Visited 13 times, 1 visits today)