Cấm E.X.I.T, xông vào bộ phim hành động sắp tới với sự tham gia của Jo Jung Suk và Girls Thế hệ thứ hạng Yoon YoonA, đã phát hành một poster mới và trailer đầu tiên!

100 tuổi E.X.I.T sẽ là một bộ phim theo chân Yong Nam thất nghiệp (do Jo Jung Suk thủ vai) và học sinh câu lạc bộ đại học Eui Joo (do YoonA thủ vai) khi họ cố gắng thoát khỏi một thành phố mà bị tấn công bởi một loại khí độc không xác định.

Tấm poster mới được phát hành vào ngày 17 tháng 6 cho thấy hai nhân vật đang ngước nhìn trong tuyệt vọng. Khẩu hiệu của bộ phim là, Nếu bạn muốn sống, hãy chạy! Rà với dấu hiệu thoát phổ quát của một nhân vật chạy ra khỏi cửa bên cạnh tiêu đề. Hai nhân vật đang mặc trang phục làm từ những túi rác lớn, thêm yếu tố hài hước vào một bộ phim thảm họa. Jo Jung Suk đang tìm đến một chiếc trực thăng để được giúp đỡ khi YoonA ngước lên cầu khẩn, cho thấy quyết tâm của họ để thoát khỏi tình huống này.

Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim cũng đã được phát hành, gợi ý về niềm vui và sự phấn khích mà bộ phim đang chuẩn bị mang lại. Bắt đầu với dòng tương đối, không chỉ là động đất và sóng thần là thảm họa, cuộc sống của chúng ta cũng là thảm họa! Hồi Yong Nam thất bại trong tìm kiếm việc làm của mình một lần nữa, và mẹ anh nói về việc xấu hổ khi giới thiệu con trai mình với bất kỳ tiềm năng nào ngày mù vì anh thất nghiệp.

Yong Nam tình cờ gặp Eui Joo, anh ta ở trong câu lạc bộ leo núi ở trường, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70, và màn hình đọc, Mệt mỏi vì tìm kiếm việc làm, tìm mối quan hệ và cằn nhằn, giờ chúng ta phải đối mặt với một thảm họa thực sự ! Cuộc chiến bắt đầu khi họ cố gắng thoát khỏi một loại khí chết người có thể giết chết một người trong vài phút. Yong Nam và Eui Joo bảo mọi người lên mái nhà để thoát khí, và họ đưa các kỹ năng leo núi của họ vào thử nghiệm khi họ trèo lên các tòa nhà trong một nỗ lực để sống sót.

Cấm E.X.I.T ‘chuẩn bị ra mắt vào mùa hè này.

(Visited 19 times, 1 visits today)