Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC Nhật Bản 18 giây đã tiết lộ teaser đầu tiên của Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi!

Mơ 18 Khoảnh khắc kể về những người đàn ông và phụ nữ trẻ ở độ tuổi 18 ấn tượng, khi những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể tạo ra một cơn lốc cảm xúc. Cuộc sống của những thanh niên 18 tuổi này cho thấy những khoảnh khắc trôi qua có thể để lại những ấn tượng sâu sắc, thực sự. Bộ phim là Ong Seong Wu xông lần đầu xuất hiện trong một bộ phim truyền hình và Kim Hyang Giùi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đầu tiên sau bốn năm.

Ong Seong Wu sẽ vào vai Choi Joon Woo, một cậu bé 18 tuổi cô đơn, có một thời gian khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình nhưng có một sự quyến rũ kỳ lạ và dễ thương. Kim Hyang Gi sẽ đảm nhận vai sinh viên người mẫu Yoo Soo Bin, người được nuôi dưỡng dưới một người mẹ, người kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống và sống mà không có một giấc mơ. Khi Soo Bin tiếp cận Joon Woo mà không có bất kỳ định kiến ​​nào, anh mở lòng với cô và cuộc sống của cô cũng bắt đầu thay đổi sau khi gặp anh.

Trong đoạn teaser, Joon Woo là học sinh duy nhất mà không mặc đồng phục. Trong khi anh ấy cất chiếc xe đạp của mình, Soo Bin bước đến gần anh ấy và hỏi, áo sơ mi kẻ ca rô, bạn có ổn không? Cô ấy giơ cánh tay lên và duỗi nó ra, bảo anh ấy làm điều tương tự. Mặc dù bối rối, anh bắt đầu làm như đã nói, và cuối cùng biểu cảm trên khuôn mặt anh biến thành một nụ cười. Năng lượng trẻ trung của cuộc gặp gỡ đầu tiên này giữa chàng trai và cô gái 18 tuổi làm nhột người xem Trái tim.

Ở cuối video, Ong Seong Wu thuật lại, ngay lúc này, dù sao thì 18.

Đêm 18 phút, buổi ra mắt vào ngày 22 tháng 7 lúc 9:30 tối KST là phần tiếp theo của Gió Gió thổi và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 8 times, 1 visits today)