NUINESTEST từ Minh Minh và VIXX Leo Leo đã chia sẻ lý do tại sao họ quyết định xuất hiện trong bộ phim Marie Marie Antoinette, trong một cuộc phỏng vấn diễn viên mới!

Vào ngày 11 tháng 6, đã xác nhận rằng hai thần tượng sẽ xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc sắp tới, dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản của Shusaku Endo. Cả hai sẽ đảm nhận vai Bá tước Axel Von Fersen, một nữ bá tước Thụy Điển duyên dáng và dũng cảm, người đang yêu Marie Antoinette. Việc sản xuất dự kiến ​​sẽ là một hit phòng vé, vì nó được xếp hạng số 1 trên các trang web đặt vé sau vòng bán hàng đầu tiên được mở vào ngày 18 tháng Sáu.

Trong video mới phát hành cho Marie Marie Antoinette, Cha Minhyun và Leo đã tiết lộ động lực tham gia của họ. Leo tuyên bố, tôi đã thấy ‘Marie Antoinette tại Nhật Bản. Tôi cảm thấy rất bị cuốn hút vào tác phẩm và thực sự muốn xuất hiện trong đó. Anh ấy tiếp tục đề cập rằng anh ấy nghĩ rằng sự năng động và xung đột giữa các nhân vật khác nhau rất thú vị.

Còn với Minhyun, thì Marie Marie Antoinette, sẽ là vở nhạc kịch đầu tiên của anh. Anh bày tỏ sự nhiệt tình với thử thách mới, nói rằng, thật thú vị khi tôi có cơ hội làm việc với những nhân viên nổi tiếng và những diễn viên cấp cao nổi tiếng như vậy. Tôi đang tham gia với mong muốn làm việc chăm chỉ và thể hiện một màn trình diễn ấn tượng.

Mặc dù chưa quen với nhạc kịch, Minhyun đã cho thấy sự hiểu biết sâu sắc về nhân vật của mình. [Bá tước Axel Von Fersen] là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, anh thành thật bày tỏ suy nghĩ của mình, và anh thể hiện tình yêu thuần khiết và không lay chuyển dành cho Marie Antoinette bằng cách ở bên cạnh cô, anh giải thích, xây dựng dự đoán về cách anh sẽ thể hiện nhân vật trên sân khấu.

(Visited 13 times, 1 visits today)