Xem gì nếu bạn bị ấn tượng bởi các diễn viên của bộ phim giành giải thưởng Parasite

Trước đó, Parasite đã tạo nên một làn sóng lớn vào đầu năm nay khi là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên giành giải Cành cọ danh giá tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72. Bộ phim đã giành chiến thắng lớn tại các lễ trao giải khác nhau bao gồm Giải thưởng Rồng Xanh và Liên hoan phim Sydney, và đây là bộ phim tiếng nước ngoài có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ trong năm nay. Gần đây, người ta cũng đã thông báo rằng, Parasite, đã giành được ba đề cử Quả cầu vàng.

Một đóng góp quan trọng cho sự thành công của bộ phim truyền hình, chắc chắn là dàn diễn viên tài năng, bao gồm các diễn viên lành nghề như Lee Sun Gyun, Jo Yeo Jeong, Choi Woo Shik, Park So Dam và Song Kang Ho.

Nếu bạn yêu thích diễn xuất của họ trong Parasite, thì đây là một số bộ phim truyền hình và phim khác để xem:

Lee Sun Gyun trong Cuộc chiến của các công tố viên

Trong bộ phim sắp tới, Lee Sun Gyun đóng vai Lee Sun Woong, một công tố viên với thái độ lạnh lùng, thoải mái với cuộc sống và công việc. Cuộc sống trần tục của anh ta bị lật đổ vào một ngày khi Cha Myung Joo (Jung Ryeo Won), một công tố viên ưu tú từ thành phố, được chuyển đến chi nhánh của anh ta.

Hai là đối cực khi nói đến phương pháp của họ. Cha Myung Joo lạnh lùng và tỉ mỉ, trong khi Lee Sun Woong là người thực tế và luôn muốn khám phá những câu chuyện của con người đằng sau những tội ác mà anh ta điều tra. Xung đột là không thể tránh khỏi khi hai người buộc phải làm việc cùng nhau.

Cuộc chiến của các công tố viên đã được chuẩn bị ra mắt vào ngày 16 tháng 12 lúc 9:30 tối KST.

 

Jo Yeo Jeong trong Người phụ nữ của 9,9 tỷ tỷ

Bộ phim truyền hình mới nhất của Jo Yeo Jeong, Người phụ nữ 9,9 tỷ tỷ được công chiếu vào ngày 4 tháng 12, và nữ diễn viên đóng vai Jung Seo Yeon, một nhân vật đã sống một cuộc đời khủng khiếp sau khi phải chịu đựng bạo lực từ cha mình. Ở thời điểm thấp nhất trong cuộc đời, cô bất ngờ giành được quyền sở hữu 9,9 tỷ won.

Mong muốn sống một cuộc sống bình thường và hạnh phúc, cô phải làm mọi cách để giữ lấy nó. Tuy nhiên, nhân vật Kang Tae Woo của Kim Kang Woo, một cựu cảnh sát bị ám ảnh bởi cái chết của anh trai, đang đào bới sự thật đằng sau con số 9,9 tỷ won.

 

Choi Woo Shik trong phim The Gói

Trong bộ phim truyền hình năm 2017, Choi Woo Shik đóng vai Kim Kyung Jae, người đã hẹn hò với bạn gái Han So Ran (Ha Si Eun) trong bảy năm. Họ đã yêu nhau điên cuồng ở độ tuổi 20, nhưng những tia lửa dường như đã chết dần trong những năm qua. Với hy vọng làm sống lại mối quan hệ của họ, Kim Kyung Jae đặt một chuyến đi đến Pháp cho kỷ niệm lần thứ bảy của họ.

 

Park So Dam trong Lọ Lem và Bốn hiệp sĩ

Park So Dam là Eun Ha Won trong bộ phim truyền hình 2016 Cinderella Cinderella và Four Nights. Khi mẹ cô qua đời trong một tai nạn, cô thấy mình cô đơn trên thế giới. Không còn thành viên nào khác trong gia đình, cô quyết tâm vượt qua khó khăn, đảm nhận những công việc lặt vặt.

Một ngày nọ, cô được một gia đình giàu có thuê làm quản gia sống cho ba anh em họ: Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun), Kang Ji Woon (Jung Il Woo) và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin). Tuy nhiên, cả ba cuối cùng dường như nảy sinh tình cảm với cô.

 

Song Kang Ho trong làng The King Letters Letters

Song Kang Ho dẫn dắt bộ phim lịch sử này với vai Vua Sejong Đại đế vào thế kỷ 15 ở Joseon. Đại đa số dân chúng không biết chữ và rất ít người biết đọc và viết phải sử dụng các ký tự Trung Quốc – một kỹ thuật viết rất khó để thành thạo.

Vua Sejong mơ ước khơi dậy một cuộc cách mạng trí tuệ, và bộ phim tiếp nối cuộc đấu tranh của ông trong việc tạo ra kịch bản mà cuối cùng trở thành Hangeul, bảng chữ cái hiện đại của Hàn Quốc.

 

Phần thưởng: Park Seo Joon trong trận đấu với My Way

Mặc dù Park Seo Joon đã xuất hiện một vai khách mời ngắn (nhưng có sức ảnh hưởng lớn) trong bộ Parasite, nhưng có rất nhiều bộ phim truyền hình để xem nếu bạn muốn xem thêm diễn xuất của anh ấy.

Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Go Dong Man trong bộ phim Fight Fight My Way, bộ phim hài lãng mạn năm 2017 mà anh đóng cùng Kim Ji Won.

Go Dong Man là một nhân vật ban đầu mơ ước trở nên nổi tiếng như một vận động viên taekwondo, trong khi người bạn thân nhất của anh Choi Ae Ra (Kim Ji Won) khao khát trở thành một mỏ neo truyền hình. Bộ phim kể về câu chuyện của họ khi họ đấu tranh với việc cân bằng giữa thực tế và ước mơ của họ đồng thời đi theo ranh giới tốt đẹp giữa tình bạn và sự lãng mạn. Choi Woo Shik cũng xuất hiện đặc biệt trong bộ phim!

(Visited 7 times, 1 visits today)