BLACKPINK đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua đằng sau hậu trường của video âm nhạc mới nhất của họ!

Vào ngày 6 tháng 4 KST, nhóm đã phát hành bộ phim làm cho video âm nhạc phá kỷ lục của họ cho bài hát mới của họ Kill Kill This Love.

Đoạn clip có cảnh quay của bốn thành viên đang quay video âm nhạc mới ngoạn mục của họ, bắt đầu bằng BLACKPINK hào hứng giới thiệu bản thân với máy ảnh. Lisa sau đó giải thích rằng các hộp ngũ cốc trong cảnh của cô ấy đại diện cho tình yêu tức thì, thêm vào, tôi đã ăn cắp ở đây để đánh cắp tất cả tình yêu. Đó là tất cả của tôi.”

Jennie cũng tự hào về sự hợp tác của cô ấy với Lisa khi cùng nhau quay cảnh, bình luận, chỉ bằng cách nhìn vào mắt nhau, chúng tôi nhấp và [biết phải làm gì] với nhau. Chúng tôi không có gì phải lo lắng. Chúng tôi không cần phải nói to, vì [giao tiếp bằng mắt] là đủ.

Rosé tiết lộ rằng trong cuộc họp ý tưởng BLACKPINK từ trước cho video âm nhạc Kill Kill Love Love của họ, cô đã yêu cầu trở thành người lái chiếc xe. Cô vui vẻ nói thêm, đạo diễn đã quay nó giống như một bộ phim. Tôi thực sự ngạc nhiên bởi vẻ ngoài của nó rất tuyệt.

Trong khi đó, Jisoo giải thích cảnh của chính mình bằng cách nói, Bản thân tương lai của tôi, người có thể đứng để nhìn thấy bản thân yếu đuối hơn của tôi, bắn một mũi tên vào tôi.

(Visited 15 times, 1 visits today)