Woollim Entertainment đã có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bình luận và tin đồn độc hại.

Vào ngày 26 tháng 6, cơ quan này đã đưa ra tuyên bố sau:

Xin chào. Đây là giải trí Woollim.

Trước hết, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã gửi rất nhiều sự quan tâm và tình yêu đến các nghệ sĩ của Woollim Entertainment.

Trước đây chúng tôi đã thông báo vào ngày 26 tháng 12 năm 2018 rằng hành động pháp lý sẽ được thực hiện trên sự lan truyền của những tin đồn sai lệch, bình luận ác ý, quấy rối tình dục và phỉ báng các nghệ sĩ của chúng tôi. Thông qua sự hợp tác tích cực của người hâm mộ và theo dõi riêng của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập và xem xét hợp pháp các bài đăng với tin đồn sai lệch, quấy rối tình dục, lăng mạ và phỉ báng đang được lan truyền trên mạng và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dựa trên luật phỉ báng và (luật 311 của Luật hình sự) và tội phỉ báng vô căn cứ (Điều 70, khoản 2 của Đạo luật khuyến khích sử dụng thông tin và bảo vệ mạng thông tin), chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự lên 41 bài đăng chống lại những người đã công bố những lời thiếu suy nghĩ và độc hại về các nghệ sĩ của chúng tôi. Các nghi phạm đã viết các bài đăng độc hại đã được xác định thông qua cuộc điều tra nhanh chóng của các cơ quan chức năng và hiện đã được chuyển đến công tố với lời đề nghị cho cáo trạng.

Chúng tôi dự đoán rằng tất cả các nghi phạm được xác nhận sẽ nhận hình phạt theo thủ tục pháp lý và chúng tôi cũng sẽ có hành động dân sự bên cạnh hình phạt hình sự.

Thông qua việc thu thập và giám sát dữ liệu liên tục, chúng tôi sẽ tập trung tất cả các nỗ lực của mình để bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi để tác hại bổ sung không xảy ra. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ mà không cần bất kỳ cuộc đàm phán nào.

Chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ yêu mến và ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi và chúng tôi yêu cầu sự quan tâm liên tục của người hâm mộ liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ.

Cảm ơn bạn.

Woollim Entertainment có INFINITE, Lovelyz, Golden Child, JOO, IZ * ONE, Kwon Eun Bi và Kim Chae Won, và một số thực tập sinh đang cạnh tranh trên chương trình Produce X 101.

(Visited 13 times, 1 visits today)