Wonho viết thư cho người hâm mộ sau khi khởi hành từ MONSTA X

Wonho đã chia sẻ một lá thư viết tay thông báo rời khỏi MONSTA X.

Đọc thư đầy đủ của mình dưới đây:

Đây là Wonho.

Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi vì không thể giữ lời hứa rằng tôi sẽ chỉ cung cấp những kỷ niệm đẹp cho người hâm mộ của chúng tôi và khiến họ đau đớn. Hơn nữa, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người do vấn đề cá nhân của tôi.

Tôi đã nhận được những lời chúc phúc và tình yêu không đáng có khi quảng bá với tư cách là thành viên MONSTA X. Tôi chân thành cảm ơn bạn đã làm những kỷ niệm quý giá cho tôi. Đối với các thành viên đã làm việc chăm chỉ với tôi và ở lại với tôi, tôi muốn nói với họ rằng tôi đã biết ơn và tôi yêu họ. [Tôi cũng muốn cho họ thấy] trái tim xin lỗi của tôi.

Đã có lúc tôi chưa trưởng thành và mắc phải những lỗi lớn nhỏ, nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt, tôi đã đi đúng hướng và làm việc chăm chỉ để tránh xấu hổ về bản thân.

Tôi thông báo rằng tôi sẽ rời MONSTA X ngày hôm nay.

Tôi xin lỗi vì đã gây tổn hại cho các thành viên do những vấn đề không may liên quan đến tôi. Hơn bất cứ điều gì, tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng những người hâm mộ đã tin tưởng vào tôi. Tôi đã đạt được quyết định này sau khi thấy nhiều người gặp khó khăn vì tôi.

Ngoài các thành viên của chúng tôi, một lần nữa tôi chân thành cúi đầu xin lỗi những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Xin hãy tiếp thêm sức mạnh cho MONSTA X.
Các thành viên không có gì để làm với tôi.
Tôi cẩn thận yêu cầu bạn ít nhất cung cấp hỗ trợ và khuyến khích cho các thành viên.
Họ là những người quá tốt để ngăn chặn và bị tổn thương như thế này vì một người như tôi.
Tôi rất biết ơn và xin lỗi các nhân viên, thành viên và cuối cùng là người hâm mộ của chúng tôi đã cho phép tôi tận hưởng hạnh phúc như vậy cho đến thời điểm này.

(Visited 7 times, 1 visits today)