Câu hỏi chưa được trả lời Câu hỏi về các vấn đề của người dùng Tuyên bố sau các cuộc gọi từ NU

Những câu hỏi chưa được trả lời của câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc phát sóng về sajaegi (thao tác biểu đồ kỹ thuật số) có đề cập đến NU.

Tập 4 tháng 1 của chương trình điều tra của SBS bao gồm một cuộc phỏng vấn với một người đàn ông tuyên bố rằng dữ liệu cá nhân của anh ta đã được sử dụng để thao túng biểu đồ kỹ thuật số. Anh ta giải thích rằng địa chỉ e-mail của anh ta đã bị ai đó đánh cắp để tạo tài khoản trên một trang web âm nhạc và người này đã sử dụng tài khoản này để mua bài hát của NU’EST W, De Deavavu., Pledis Entertainment phủ nhận rằng cơ quan của họ đã tham gia vào bất kỳ hành vi bất hợp pháp hoặc lừa đảo nào các hành vi liên quan đến thao tác biểu đồ kỹ thuật số và yêu cầu chương trình xin lỗi và sửa lỗi.

Đọc tuyên bố của họ từ ngày 6 tháng 1 dưới đây:

Trong khi báo cáo cho tập 4 tháng 1 mang tên ‘Thế giới thao túng – Có phải là Sajaegi kỹ thuật số? Hoặc Viral Marketing? Chúng tôi đã gặp một người cung cấp thông tin nói rằng địa chỉ email của anh ta đã bị đánh cắp. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2018, người cung cấp thông tin đã nhận được 46 e-mail từ Genie Music chúc mừng anh ấy tham gia và mỗi người có ID khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi đã có thể xác nhận rằng bài hát NU DeEST W W của bài hát De Deavav đã được mua 41 lần bằng các ID này. Đội ngũ sản xuất đã phát sóng các nội dung trong hộp thư điện tử của anh ấy sau khi che khuất nó, tuy nhiên một khung hình (1/30 giây) đã bị bỏ qua khỏi phần che khuất và nó cho thấy bài hát đó là NU.

Sau khi tập phát sóng, ‘Nhóm phát trực tuyến kỹ thuật số NU’EST’ gồm các fan của NU’EST tiết lộ rằng trong khi một người hâm mộ đang đăng ký tài khoản cá nhân trên Genie Music để tải xuống bài hát của NU’EST, họ đã sử dụng một email ngẫu nhiên thay vì của riêng họ và đó là e-mail thuộc về người cung cấp thông tin xuất hiện trong chương trình. Yêu cầu của nhóm phát trực tuyến kỹ thuật số NU NUESTEST là đây đơn giản là lỗi của một người hâm mộ đã mua nghệ sĩ trong câu hỏi của nhóm nhiều lần bằng cách sử dụng e-mail của người khác và nó không liên quan đến công ty Pledis Entertainment của NU.

Nếu điều này là đúng, thì chúng tôi bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc rằng những nghi ngờ xuất hiện do các nhà sản xuất đã xử lý các cảnh quay kém. Ngoài ra, chúng tôi bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc về lỗi fan fan đã liên tục mua hàng bằng tài khoản e-mail của người khác.

Ngoài ra, các nhà sản xuất của ‘Câu hỏi chưa trả lời’ thông báo rằng cơ quan điều tra phải tiết lộ danh sách tên của các nghệ sĩ được kết nối với cái gọi là sajaegi kỹ thuật số được đề cập trong tập này, và nếu có yêu cầu từ cơ quan điều tra, chúng tôi sẽ chia sẻ kết quả điều tra của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục kiểm tra các bài nộp liên quan đến sajaegi kỹ thuật số và chúng tôi có thể thực hiện báo cáo tiếp theo nếu cần thiết. Kết thúc.

Sau khi phát hành tuyên bố này, Pledis Entertainment đã trả lời, chúng tôi không thể xem tuyên bố đó từ Câu hỏi chưa được trả lời là một lời xin lỗi thích hợp. Thật đáng tiếc.

Họ tiếp tục nói rằng, chúng tôi đã gửi một tài liệu chính thức hôm nay cho các nhà sản xuất sáng nay để yêu cầu một lời xin lỗi. Chúng tôi đã yêu cầu nhóm sản xuất thừa nhận sai lầm của họ, xin lỗi và sửa lỗi cho báo cáo của họ. Thật khó để nói rằng tuyên bố được phát hành đã lấp đầy các yêu cầu của chúng tôi.

(Visited 6 times, 1 visits today)