TXT sẽ được biểu diễn tại Nhật Bản lần đầu tiên vào mùa hè này!

Vào ngày 20 tháng 6, Big Hit Entertainment đã xác nhận rằng nhóm nhạc nam tân binh sẽ tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của họ tại Nhật Bản tại hai lễ hội thời trang nửa năm sắp tới. TXT sẽ biểu diễn tại chương trình đường băng Kansai Collection Mùa thu / mùa đông 2019 vào ngày 27 tháng 8, sau đó là chương trình nổi tiếng Tokyo Collection Collection Thu / Đông 2019 vào ngày 7 tháng 9.

Mặc dù cả hai chương trình truyền thống đều có màn trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng, TXT sẽ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên từng biểu diễn tại cả hai chương trình trong cùng một mùa.

TXT bày tỏ sự phấn khích của họ cho cả hai sự kiện, nhận xét, Hồi Chúng tôi rất hồi hộp và vui mừng khi lần đầu tiên đến thăm Nhật Bản kể từ khi ra mắt. Chúng tôi vinh dự có thể biểu diễn tại Bộ sưu tập Kansai và Bộ sưu tập nữ Tokyo. Chúng tôi sẽ chuẩn bị chăm chỉ để cho bạn thấy những điều hay và màn trình diễn tuyệt vời, vì vậy hãy chờ đón nó.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn đầu tiên ở Hoa Kỳ, TXT hiện đang được lên kế hoạch biểu diễn tại KCON 2019 NY vào ngày 6 tháng 7.

(Visited 10 times, 1 visits today)