Kyla thể hiện tình yêu dành cho các thành viên PRISTIN ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới HINAPIA

Tình yêu giữa các thành viên PRISTIN vẫn đang bền chặt!

Vào ngày 30 tháng 10, Kyla đã chia sẻ sự hỗ trợ của mình cho các thành viên PRISTIN đồng nghiệp là Eunwoo, Roa, Yuha và Rena khi họ chuẩn bị ra mắt trong nhóm mới HINAPIA. Cô trích dẫn tweet của tài khoản Twitter chính thức của HINAPIA, chia sẻ về màn trình diễn của họ trên chương trình Champion Show Champion và viết, Hãy làm ơn cho các cô gái của tôi tất cả tình yêu và sự hỗ trợ trên thế giới. Chúc may mắn, HINAPIA.


카일라
@kylam_official
Xin hãy dành cho các cô gái của tôi tất cả tình yêu và sự hỗ trợ trên thế giới 화이팅 팅 https://twitter.com/HINAPIAofficial/status/1189479580450447360

HINAPIA
@HINAPIA chính thức
[🎬] 20191030 NHẠC NHẠC!

👉 http://naver.me/FmpeGJzH # 희나 # HINAPIA # 민경 # 경원 # 은우 # 예빈 # 바다 #NewStart #DRIP

11,3K
1:08 sáng – 31 tháng 10 năm 2019
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
4.330 người đang nói về điều này
Eunwoo, Roa, Yuha và Rena sẽ được quảng bá với tư cách là Eunwoo, Minkyeung [tên được đặt cho Roa], Gyeongwon [tên được đặt tên là Yuha, và Yaebin Nhóm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 và hiện đang bỏ những lời trêu ghẹo mới.

PRISTIN chính thức tan rã vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 và nhiều thành viên đã chia tay với Pledis Entertainment. Vào tháng 9, Kyla đã mở kênh YouTube cá nhân của mình và đăng một video trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Trong video, cô ấy đã nói về sự tan rã của PRISTIN và bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của cô ấy với các thành viên của mình.

(Visited 8 times, 1 visits today)