Voi nói với tôi những gì bạn thấy Saw xuất bản áp phích nhân vật của Jang Hyuk, Sooyoung, và nhiều hơn nữa

Bộ phim kinh dị hồi hộp sắp tới của OCN đã phát hành poster nhân vật mới!

Vào ngày 16 tháng 1, OCN xông vào Nói với tôi những gì bạn thấy đã phát hành poster của bộ phim truyền hình chính gồm năm thám tử chính, do Jang Hyuk, Girls Gener Generations, Soo Soong, Jin Seo Yeon, Jang Hyun Sung, và Ryu Seung Soo.

Bộ phim kể về câu chuyện của nhà văn thiên tài Oh Hyun Jae (Jang Hyuk), người đã mất tất cả. Anh ta làm việc với một thám tử có trí nhớ nhiếp ảnh tên Cha Soo Young (Sooyoung) để truy tìm một kẻ giết người hàng loạt mà họ nghĩ là đã chết.

Trong poster của Jang Hyuk, anh ta nhìn thấy với một biểu cảm nghiêm khắc và những giọt mồ hôi chảy xuống mặt, trong khi cái bóng trông bình yên của anh ta hiện ra sau lưng anh ta. Nó đọc, nói cho tôi biết những gì bạn đã thấy. Tôi sẽ là thẩm phán.

Áp phích của Sooyoung, tôi có thể nhớ lại tất cả những gì tôi thấy giống như ảnh.

Jin Seo Yeon đóng vai thám tử Hwang Ha Young, người mang Oh Hyun Jae và Cha Soo Young đến với nhau. Ý chí của cô ấy để bắt kẻ giết người hàng loạt có thể được nhìn thấy qua cả vẻ ngoài nghiêm túc và tuyên bố poster của cô ấy, tôi cũng có một cái gì đó để trả ơn anh chàng đó.

Jang Hyun Sung đóng vai Choi Hyung Pil đầy tham vọng, người có poster đọc, sự phẫn nộ và nghi ngờ cá nhân là ổn, nhưng hãy nghĩ về tổ chức này trước.

Ryu Seung Soo đóng vai thám tử kỳ cựu Yang Man Soo. Áp phích của ông tuyên bố, chúng tôi không cần phải điều tra khoa học pháp y hoặc công nghệ cao. Điều tra là tất cả về sức chịu đựng.

Bất chấp tất cả các nhân vật bên ngoài cứng rắn, những cái bóng lờ mờ của họ cho thấy một khía cạnh khác nhau của mỗi người đang làm tăng sự tò mò và dự đoán cho tính cách thực sự của họ.

Các nhà sản xuất của Tell Tell Me What Saw Saw đã chia sẻ, Những tấm áp phích được phát hành hôm nay miêu tả quá khứ của nhân vật và hiện tại, tính hai mặt của họ và những thay đổi bên trong, đồng thời phản ánh quyết tâm của họ để bắt được ‘anh chàng’. những câu chuyện riêng của mỗi nhân vật theo một cách khác nhau. Các diễn viên và nhân viên đã kết hợp các lực lượng để làm việc chăm chỉ và thể hiện một dự án tốt.

(Visited 8 times, 1 visits today)