Sau khi một thí sinh tham gia chương trình Giọng nói nữ hoàng MBN đã đề cập đến Cô gái thế hệ trong chương trình mới nhất của chương trình, Taeyeon đã lên Instagram để chia sẻ cảm xúc của mình.

Trong tập phát sóng ngày 28 tháng 11, thí sinh Hong Min Ji đã tự giới thiệu mình là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment từ khoảng 17 năm trước, người gần như đã trở thành thành viên của Girls Thế hệ.

Ngày hôm sau, Taeyeon đã đăng thông báo sau trên câu chuyện Instagram của mình:

Để ra mắt trong nhóm Girls thế hệ, tám người chúng tôi đã sắp xếp mọi thứ và đưa tất cả của chúng tôi từ rất lâu trước đây; nó không phải là một nhóm được vội vã kết hợp trong một ngày. Mặc dù đúng là những nỗ lực đã được thực hiện để tập hợp những thành viên tốt nhất có thể, chúng tôi đã dành thời gian dài cùng nhau trước khi chúng tôi lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng và nhóm [Thế hệ của các cô gái] không giống như một trạm xe buýt mà bất cứ ai cũng có thể dừng lại bằng cách đi qua

Tôi sẽ đánh giá cao nếu những người mà chúng tôi không có hồi ức về việc đổ mồ hôi [và làm việc chăm chỉ] cùng với nhau, trừ khi các thành viên của bộ nhớ bị thay đổi một cách giả tạo sẽ không gây ngạc nhiên và khiến chúng tôi bối rối bằng cách sử dụng cái tên Girls Thế hệ.

(Visited 4 times, 1 visits today)