Taesaja Lee Dong Yoon đưa ra lời giải thích và lời xin lỗi về những cáo buộc về hoạt động tội phạm trong quá khứ

Giữa những cáo buộc về hoạt động tội phạm trong quá khứ, Taesaja Hay Lee Dong Yoon và cơ quan của anh ta đã đưa ra một lời giải thích và xin lỗi chính thức.

Vào ngày 9 tháng 1, một bài đăng có tiêu đề là Was Was, một thành viên Taesaja, người đã xuất hiện trên ‘Sugar Man, một người bị kết án trước đây đã bị tải lên một cộng đồng trực tuyến. Taesaja xuất hiện lần đầu vào năm 1997 và đã có một vài bài hát thành công trước khi tan rã vào năm 2001. Gần đây nhất họ đã tái hợp trong phần ba của JTBC lối vào Sugar Man.

Tác giả của bài đăng chia sẻ rằng anh em họ của họ đã sống cùng khu phố với Lee Dong Yoon và viết, anh chàng Lee Lee Yoon là một kẻ bắt nạt ở trường trung học. Anh ta gặp nhiều rắc rối vì rượu, thuốc lá, nữ sinh, và bạo lực học đường, trong số những thứ khác. Họ đã nói thêm, anh thậm chí còn bị bắt ở trường cấp hai vì tội giật túi xách và sau vài tháng, đi ra và đi đến Hoa Kỳ trong khi bị quản chế. Các bài đăng đã bị xóa.

Thông qua công ty Creative Kkot (Creative Flower), Lee Dong Yoon đã đưa ra một tuyên bố rằng, vì đó là lỗi của tôi khi trải qua tuổi thơ quá non nớt, tôi nghĩ rằng việc nhận ra những thời điểm đó và xin lỗi chân thành, thay vì tranh luận về từng điều một . Tôi một lần nữa cảm thấy hối hận vì những hành động đó và đang phản ánh sâu sắc. Ông cũng khẳng định lại rằng không phải tất cả các tin đồn đều là sự thật, thêm vào đó, tôi xin lỗi một lần nữa vì đã làm tổn thương người hâm mộ của chúng tôi với chủ đề đáng xấu hổ này. Vì đây là về tôi, tôi chân thành hy vọng các thành viên chăm chỉ của tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Cơ quan của ông cũng tuyên bố, trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những bình luận không chứa bất kỳ sự thật nào được xác nhận. Xin vui lòng không viết các bài báo đầu cơ phóng đại. Thông qua một phương tiện truyền thông riêng biệt, Creative KKot giải thích thêm, ngay cả khi chúng tôi xác nhận cá nhân với anh ấy, anh ấy nói anh ấy chưa bao giờ bị bắt. Anh ta không phải là một kẻ bắt nạt cũng không phải là một người bị kết án trước đây. Anh ta chưa bao giờ đánh, quấy rối hay lấy tiền của bất cứ ai.

(Visited 11 times, 1 visits today)