Trước khi ra mắt vào ngày 29 tháng 7, ra mắt, Hãy để tôi nghe bài hát của bạn, ra mắt những tác phẩm mới của T-ara chanh Jiyeon và Song Jae Rim!

Jiyeon sẽ vào vai Ha Eun Joo, một nghệ sĩ vĩ cầm và quyến rũ với tài năng thiên bẩm. Song Jae Rim sẽ hóa thân thành Nam Joo Wan, một nhạc trưởng dàn nhạc kỳ dị, độc đáo và xuất sắc.

Một bộ phim Hãy để tôi nghe bài hát của bạn. Cô cố gắng phục hồi sự thật sau khi gặp một người đàn ông khiếm thính bí ẩn tên là Jang Yoon (do Yeon Woo Jin thủ vai).

Trong ảnh tĩnh, Jiyeon đóng vai piano là nhân vật sang trọng Ha Eun Joo của cô, xuất hiện vừa thanh lịch vừa mê hoặc với ánh mắt xuyên thấu. Người xem có thể mong đợi cách cô ấy bị vướng vào nhân vật vượt thời gian của Kim Sejeong, Hong Yi Young.

Song Jae Rim trông tinh nghịch và cao hứng trong những bức ảnh tĩnh của anh. Thay vì tỏa ra sức lôi cuốn và sự lôi cuốn của một maestro mạnh mẽ, anh ta có vẻ tò mò nhưng thoải mái, với một nụ cười lớn.

Thông qua các bài hát Let Me Hear Your Song, Tiết Song Jae Rim sẽ thể hiện sự quyến rũ và trình diễn của một nhạc trưởng dàn nhạc tài năng. Người xem có thể mong đợi sự thể hiện cảm xúc nghệ thuật của anh ấy, cũng như sự ngông cuồng kỳ quặc của anh ấy.

(Visited 23 times, 1 visits today)