Suzy chứng minh rằng cô ấy có thể khuấy động mọi ánh nhìn trong những bức ảnh mới từ quá trình quay bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy Vag Vagondond!

Nữ diễn viên đã trở thành thần tượng sẽ tái hợp với cô bạn diễn Lee Gu Gi trong bộ phim SBS Gu trong bộ phim truyền hình hành động về một người đàn ông khám phá sự thật đen tối và che giấu tham nhũng đằng sau vụ tai nạn máy bay bí ẩn. Suzy sẽ tham gia bộ phim trong vai Go Hae Ri, con gái của một lính thủy, người cuối cùng trở thành một đặc vụ bí mật.

Vào ngày 26 tháng 6, người xem đã nhận được một cái nhìn lén lút về nhân vật Suzy, toát ra một không khí mát mẻ dễ dàng. Ngay cả khi ăn mặc giản dị, nữ diễn viên trông vẫn lộng lẫy và sành điệu khi nhân vật của cô đến nước ngoài với hành lý kéo theo. Hai trong số những bức ảnh chụp Go Hae Ri chụp xung quanh khi cô lái xe, trong khi bức ảnh khác cho thấy nhân vật trông thoải mái khi đọc thứ gì đó trên máy tính xách tay của cô.

Lúc đó, Vag Vagabond, ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 vừa qua, hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu phát sóng vào tháng 9.

(Visited 11 times, 1 visits today)