Suzy đang làm việc để chọn dự án tiếp theo của mình!

Vào ngày 26 tháng 6, đại diện của ngành báo cáo rằng cô sẽ đóng vai nữ chính trong một bộ phim mới của đạo diễn Kim Tae Yong.

Đáp lại, công ty quản lý SOOP của cô nhận xét, đã có một đề nghị đóng vai chính trong vai trò nữ chính của đạo diễn Kim Tae Yong. Cô đang tích cực xem xét [lời đề nghị].

Không có chi tiết nào được tiết lộ liên quan đến thể loại hoặc cốt truyện của bộ phim.

Sự hiện diện của nữ diễn viên Suzi dự kiến ​​sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên màn ảnh.

Theo ngành công nghiệp điện ảnh gần đây, Suzi là người đàn ông cuối cùng được ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên mới, là đạo diễn của ‘Manchu’ Kim Tae-yong trong tám năm. Suzi đã xác nhận sự xuất hiện của cô và đang hoàn thiện các chi tiết.

Đạo diễn Kim Tae-yong đang chuẩn bị cho thể loại phim truyền hình mới, nhưng tiêu đề và nội dung được giấu trong tấm màn che. Một quan chức nói: “Tôi biết rằng đây chưa phải là một sân khấu để chính thức mở bộ phim”, ông nói. “Chúng tôi vẫn đang phân vai với kịch bản với gạc.”

Kim Tae-yong sẽ tiếp tục công việc của mình thông qua các bộ phim ngắn và vừa như ‘Acting her’ (2012), ‘Picnic’ (2013) và ‘Mokudo Story’ (2018) sắp tới. Bởi vì phim truyện thương mại chỉ 8 năm. Đặc biệt, sau khi kết hôn với Tangwai vào năm 2014, đây là tác phẩm mới sẽ được giới thiệu lần đầu tiên.

Dự án ý nghĩa đó đã được thực hiện với nhựa. Đó là lựa chọn của nam diễn viên Tae Yong Kim kết nối Tangway. Đây là lần đầu tiên được chọn và thu hút sự chú ý trong các tác phẩm được biết đến để vẽ những câu chuyện của các nhân vật khác nhau. Là sự lựa chọn của đạo diễn Tae Yong Kim để thể hiện sự tinh tế của các diễn viên, cũng có một kỳ vọng lớn cho sức hấp dẫn mới của nam diễn viên.

Suzie rời JYP Entertainment trong 9 năm vào tháng 4 và chuyển đến khu rừng quản lý, nơi cô đóng vai trò là một diễn viên. Đó cũng là một điểm đáng chú ý rằng đó là lựa chọn đầu tiên sau khi chuyển tiền.

Năm 2012, anh ra mắt màn hình đầu tiên trong bộ phim ‘Giới thiệu về kiến ​​trúc’ và hoạt động tích cực trong rạp chiếu phim hơn là trên màn hình. Bây giờ tôi sẽ hiển thị sự hiện diện đó trên màn hình.

Bằng cách tham gia kiệt tác trị giá 20 tỷ won “Baekdusan”, sẽ được trình chiếu cùng Lee Byung-hun và Ha Jung-woo trong 4 năm chỉ qua “Doriga (2015)”, Suzy chọn một bộ phim mới của đạo diễn Kim Tae-yong là bộ phim thứ tư. Tôi nghĩ.

Trong nửa cuối năm nay, Lee dự kiến ​​sẽ tiến thêm một bước trong vai trò diễn viên vào năm 2020, sau khi phát hành bộ phim truyền hình 100 tỷ ‘Baja Bond’, ‘Baekdusan’ và Kim Tae-yong.

Bộ phim mới của Kim Tae-yong nhắm vào một cuộc quây trong nửa sau khi hoàn thành vai chính.

Nếu được xác nhận, dự án sắp tới sẽ là bộ phim thứ tư của Suzy, tiếp theo là Kiến trúc 101, Lâu, Âm thanh của một bông hoa, và bộ phim sắp tới là Núi Mount Baekdu Đọ (tựa đề theo nghĩa đen).

Đây sẽ là bộ phim thương mại đầy đủ đầu tiên của Kim Tae Yong, kể từ khi muộn muộn mùa thu năm 2011, với sự tham gia của Hyun Bin và Tang Wei, hiện là vợ của đạo diễn.

Bộ phim sắp tới của Kim Tae Yong, dự kiến sẽ bắt đầu quay trong nửa cuối năm nay.

(Visited 8 times, 1 visits today)