Super Junior Kyuhyun và EXOSuho nói về nhạc kịch mới của họ Người đàn ông cười

Vào ngày 14 tháng 1, các diễn viên của vở nhạc kịch The Man Who Smiles cười đã tổ chức một cuộc họp báo để thực hiện các tác phẩm, nói về quá trình sản xuất của họ, và nhiều hơn nữa.

Một người đàn ông cười, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Victor Hugo và kể câu chuyện về một người đàn ông tên Gwynplaine, người có khuôn mặt đáng sợ nhưng trái tim thuần khiết. Bản chuyển thể âm nhạc gốc Hàn Quốc đã ra mắt vào năm 2018.

Super Junior Junior Kyuhyun, người mà đây là vở nhạc kịch đầu tiên của anh ấy sau bốn năm, cho biết, tôi đã nghĩ rất nhiều về những gì cần làm cho vở nhạc kịch đầu tiên của mình sau khi tôi rời quân ngũ. Đây là một vở nhạc kịch mà tôi rất thích xem trong thời gian phục vụ và tôi đã nghĩ rằng lúc đó tôi muốn làm nó. Sản phẩm cuối cùng của tôi là 2016 2016 Mozart, cùng một công ty, vì vậy tôi đã may mắn có một kết nối ở đó. Tôi đã trang điểm rất kỳ lạ cho một chương trình tạp kỹ (Journey New Journey to the West 7 đấm) vì vậy [trang điểm cho vở nhạc kịch] không phải là một vấn đề lớn. Cho dù khuôn mặt của tôi bị chém hay xanh, nó không làm tôi lo lắng.

EXO Voi Suho, người cũng đóng vai chính trong bản chuyển thể gốc năm 2018, cho biết, các diễn viên và đạo diễn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra một sản phẩm thậm chí còn tốt hơn cho lần chạy thứ hai. So với lần đầu tiên của tôi, bản tường thuật tổng thể của trò chơi đã được tổ chức tốt. Tôi tập trung để phù hợp với câu chuyện đó. Người đàn ông cười cười có mô típ tương tự như Joker từ ‘Người dơi. Tôi đã xem bộ phim Joker mới nhiều lần. Tôi nghĩ có thể có sự giao thoa giữa các nhân vật trong Joker, và Người đàn ông cười, và tôi nghĩ về cách thể hiện điều đó thông qua diễn xuất.

Vì có nhiều hơn một diễn viên đang đóng vai Gwynplaine (họ sẽ là các chương trình xen kẽ), họ được hỏi về cách họ phân biệt với nhau. Kyuhyun nói, cá nhân, tôi thích vui vẻ. Nếu nó không phá vỡ dòng chảy của câu chuyện, tôi muốn làm cho khán giả cười và vui vẻ. Nếu đạo diễn nói nó ổn, tôi muốn đưa vài thứ hài hước vào. Tôi nghĩ nên có nhiều tiếng cười hơn.

Anh ấy nói thêm, tôi đã biết Joonmyun [tên thật của Suho] trong 15 năm. Tôi đã biết anh ta từ khi còn là một học sinh trung học. Dù làm gì, anh ấy cũng đáng yêu. Tôi sẽ đi xa đến mức nói rằng anh ấy là trái táo trong mắt tôi, nhưng anh ấy thật sự rất đáng yêu. Anh ấy đáng yêu khi anh ấy biểu diễn, và tôi có thể hiểu tại sao người hâm mộ yêu anh ấy ở vai trò này rất nhiều.

Suho nói, tôi nghĩ rằng điều làm tôi nổi bật là sự thật rằng tôi là người trẻ nhất. Tôi nghĩ rằng tôi là người dễ thương nhất. Các đàn anh đối xử với tôi như tôi dễ thương, nên nhân vật trở nên dễ thương. Tôi nghĩ khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm với nhân vật của tôi.

Người đàn ông cười Người sẽ chơi tại Nhà hát lớn của Trung tâm Nghệ thuật Seoul cho đến ngày 1 tháng 3.

(Visited 3 times, 1 visits today)