Sau khi thú nhận về chứng rối loạn nhân cách ranh giới của mình, Sunmi đã để lại lời nhắn cho người hâm mộ trấn an rằng cô ấy ổn.

Vào ngày 17 tháng 12, Sunmi đã bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với người hâm mộ của mình thông qua cộng đồng người hâm mộ Weverse.

Sunmi viết, “Tôi lo các bạn có thể lo lắng! Tôi đã trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều! Thành thật mà nói, tôi đã tỏ tình với Miya-ne (tên fandom của Sunmi) trước, nhưng tất cả các bạn đều không đề cập đến điều đó ….! Nhưng Tôi thực sự có thể nói về nó bởi vì tôi cảm thấy mình đã thực sự vượt qua nó! ”


Sunmi tiếp tục viết: “Cảm ơn Miya-ne, đã luôn dõi theo tôi trong hành trình vượt qua và cùng tôi bước từng bước một để tôi có thể tiến thêm một bước trong hoàn cảnh đó. Bạn chữa lành cho tôi! Bạn là người duy nhất lý do tôi có thể vượt qua tất cả những điều này! ”

Trước đó, Sunmi đã thú nhận và nói về chứng rối loạn nhân cách ranh giới của mình trong tập mới của chương trình ‘Running Mates của Mnet. Cô ấy thú nhận trong nước mắt rằng cô ấy đã được chẩn đoán cách đây 5 năm và cho biết cô ấy đã khá hơn nhiều sau khi được điều trị và uống thuốc.

(Visited 73 times, 1 visits today)