Cơ quan Sunmi từ 12 vụ cá nhân phỉ báng và bình luận ác ý

Sunmi đã chính thức có hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý.

Vào ngày 28 tháng 10, công ty MakeUs Entertainment đã phát hành tuyên bố sau:

Xin chào, đây là MakeUs Entertainment.

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, MakeUs Entertainment đã đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát Songpa chống lại 12 cá nhân vi phạm rõ ràng về luật phỉ báng (Điều 70 của Đạo luật về quảng bá sử dụng thông tin và bảo vệ mạng thông tin, v.v.) và xúc phạm (Điều 311 của Đạo luật hình sự) bằng cách lan truyền thông tin sai lệch về Sunmi.

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2019, chúng tôi đã tiết lộ kế hoạch của mình để thực hiện hành động pháp lý chống lại những người phỉ báng nhân vật và hình ảnh của nghệ sĩ nhãn Sunmi của chúng tôi bằng cách tạo và lan truyền các bài đăng và bình luận độc hại và sử dụng các cáo buộc vô căn cứ là sai. Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại pháp lý đầu tiên thông qua một đại diện pháp lý dựa trên bằng chứng mà chúng tôi đã thu thập được với sự giúp đỡ từ người hâm mộ Miya-ne (tên fandom chính thức của Sunmi) và cơ quan tự giám sát.

Cơ quan của chúng tôi sẽ theo đuổi hành động pháp lý thông qua các vụ kiện dân sự và hình sự mà không cần dàn xếp cũng như không thể hiện sự khoan hồng, và chúng tôi dự định đảm bảo rằng những người gây hại trong tương lai cũng sẽ trả giá đầy đủ cho hành động của họ. Sau vòng khiếu nại đầu tiên, chúng tôi hiện đang chuẩn bị nộp thêm một vòng khiếu nại và chúng tôi sẽ không chỉ nộp đơn khiếu nại dựa trên các hành vi tội phạm, mà cả các hành vi dân sự.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người hâm mộ thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho Sunmi, và cơ quan của chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình để bảo vệ quyền của nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ dẫn đến một nền văn hóa Internet trưởng thành và lành mạnh hơn. Cảm ơn bạn.

(Visited 6 times, 1 visits today)