Starship Entertainment làm rõ tin đồn liên quan đến MONSTA X từ Shownu

Cập nhật ngày 31 tháng 10 KST:

Chương trình truyền hình đa dạng của đài tvN, Amazing Amazing Saturday, dự kiến ​​sẽ phát sóng một tập với MONSTA X Hãy Shownu và Joohoney làm khách mời trong tuần này. Vào tối ngày 31 tháng 10, một nguồn tin từ chương trình đã xác nhận sẽ phát hành Xportsnews, ra mắt Tập phim ‘Amazing Saturday Do Do Mi Mi Market mà Shownu xuất hiện sẽ lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 11.

Bài báo gốc:

Starship Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến MONSTA X, Shownu.

Vào ngày 31 tháng 10, Han Seo Hee đã đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn trực tiếp nhận được bởi Jung Da Eun, người trước đó đã đưa ra yêu sách chống lại Wonho. Tin nhắn trực tiếp này được gửi bởi một người đàn ông nói rằng vợ anh ta đã lừa dối anh ta với Shownu và bao gồm một ảnh chụp màn hình tin nhắn từ đại diện pháp lý của Shownu Hồi. Văn bản từ đại diện pháp lý nói rằng Shownu không biết người phụ nữ đang trong mối quan hệ.

Starship Entertainment đưa ra tuyên bố sau đây về vấn đề này:

Shownu đã liên lạc với người phụ nữ trong câu hỏi trước khi kết hôn. Người phụ nữ đã kết hôn gần đây vào khoảng tháng 8, nhưng cơ quan của chúng tôi xác nhận rằng Shownu hoàn toàn không biết vì người phụ nữ không nói với Shownu.

Chồng cô đã liên lạc với cơ quan, vì vậy chúng tôi đã gặp anh ấy, và toàn bộ câu chuyện đã được giải thích. Sau đó, Shownu, người muộn màng phát hiện ra cuộc hôn nhân của mình, không còn liên lạc với người phụ nữ này nữa. Shownu tiết lộ rằng anh ta sẽ không tham gia vào các vấn đề của mối quan hệ vợ chồng, và một văn bản được gửi qua công ty luật để xác nhận lập trường này.

Bất kể tình huống nào, chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cảm xúc cho các cá nhân liên quan và mang đến rắc rối cho người hâm mộ. Hơn nữa, với tư cách là một cơ quan có nhiệm vụ bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn hiểu về khả năng chúng tôi chắc chắn có thể có hành động pháp lý liên quan đến những hiểu lầm và suy đoán quá mức.

(Visited 10 times, 1 visits today)