Song Sun Mi và Minhyun của NU’EST thưởng thức bữa ăn như mẹ và con trai trong “Live On”

Song Sun Mi sẽ xuất hiện đặc biệt trong “Live On” với tư cách là mẹ Minhyun của NU’EST!

“Live On” là một bộ phim tình cảm có hai thành viên của câu lạc bộ phát thanh viên tại trường trung học Seo Yeon. Jung Da Bin đóng vai Baek Ho Rang, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vào câu lạc bộ với động cơ đáng ngờ. NU’EST’s Minhyun vào vai Go Eun Taek, chủ tịch câu lạc bộ có xu hướng cầu toàn.

Spoiler
Go Eun Taek sống một mình với cha do cha mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ. Hình thức liên lạc duy nhất mà anh có với mẹ là một cuộc điện thoại ngắn thỉnh thoảng. Lời hứa quay lại của cô nhạt dần khi thời gian trôi qua, và anh tự nhiên trở nên thất vọng về cô. Sự oán hận của anh đối với cô đã ảnh hưởng đến tính cách của anh, và anh trở thành một người cực kỳ ghét những lời hứa bị thất bại. Tập tiếp theo sẽ cho thấy mối quan hệ tình cảm nhưng khó xử giữa Go Eun Taek và mẹ anh.

Trong ảnh tĩnh mới, Go Eun Taek và mẹ anh đang ăn tối cùng nhau. Đôi mắt cô ấy tỏa sáng với sự ấm áp, và cô ấy nở một nụ cười yêu thương trên khuôn mặt. Anh nhìn cô đầy trìu mến, nhưng anh không thể bỏ qua không khí ngượng ngùng giữa họ.

Có một sự thay đổi trong bầu không khí khi đến lúc phải nói lời tạm biệt. Mẹ anh ôm lấy anh trước khi anh có thể đi, và bà rơi nước mắt khi nói với anh điều gì đó. Vẻ mặt của Go Eun Taek tối sầm lại, đặt ra câu hỏi về cuộc trò chuyện của họ. Liệu Go Eun Taek có thể tha thứ cho mẹ mình?

Tập tiếp theo của “Live On” sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 12 lúc 9 giờ tối. KST.

(Visited 80 times, 1 visits today)