Song Mino của WINNER đã tạo ra một món quà đặc biệt cho nữ diễn viên Im Soo Hyang !

Tập phim “Let’s Eat Dinner Together” của JTBC được phát sóng vào ngày 24 tháng 10 với sự xuất hiện của Song Mino và Im Soo Hyang.

Trong khi trên một chiếc xe buýt đi đến khu phố được lựa chọn của họ Sungsu-dong, Im Soo Hyang nói, “Song Mino nói rằng anh ấy sẽ có một triển lãm nghệ thuật trong Sungsu-dong vào ngày mai.” Lee Kyung Kyu trông ngạc nhiên bởi tin tức, trong khi Kang Ho Dong đã biết tài năng nghệ thuật của Song Mino khi làm việc cùng nhau trên các chương trình khác.

Im Soo Hyang hỏi nếu Song Mino có thể vẽ một bức chân dung của cô ấy, và Kang Ho Dong ngay lập tức yêu cầu các nhân viên để có được một cây bút chì và mảnh giấy. Song Mino đã đồng ý và bổ sung, “Nhưng tôi không giỏi vẽ những người phụ nữ xinh đẹp”, điều đó khiến Im Soo Hyang rất vui và nói rằng: “Hãy chắc chắn rằng nó sẽ được phát sóng.”

Cả nhóm theo dõi trong im lặng khi Song Mino làm việc chăm chỉ trên bản vẽ, và anh đã hoàn thành nó với chữ ký của mình. Im Soo Hyang rất ngạc nhiên về tài năng của anh ấy, và Kang Ho Dong nói rằng anh ấy đã hoàn toàn nắm bắt được luồng khí của cô ấy rất tốt.

Im Soo Hyang sau đó đã chia sẻ một bức ảnh về bản vẽ trên tài khoản Instagram cá nhân của cô ấy, cùng với những bức ảnh khác từ ngày đó, và viết, “Song Mino, bản vẽ thật tuyệt vời, cảm ơn bạn. Tôi sẽ trân trọng nó trong một thời gian dài. ”

(Visited 164 times, 1 visits today)