Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài tvN xông lên trên chương trình, bộ phim truyền hình nổi tiếng về tình yêu lãng mạn sẽ nở rộ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin.

Cấm Crash hạ cánh trên bạn Câu chuyện kể về Yoon Se Ri (Son Ye Jin), một nữ thừa kế giàu có của Hàn Quốc, người buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn bất ngờ. Ở đó, cô gặp sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), người yêu cô trong khi giấu cô và cố gắng bảo vệ cô.

Teaser mới cho thấy Yoon Se Ri gặp nguy hiểm khi cô cố gắng di chuyển qua Bắc Triều Tiên trong khi Ri Jung Hyuk ở bên cạnh để giữ an toàn cho cô. Cô bật khóc trước những thay đổi đột ngột mà cô đang phải đối mặt và anh an ủi cô khi anh nói, Bạn có bị tổn thương ở bất cứ đâu không?

Sự ấm áp của anh dường như khiến cô tin tưởng anh khi cô mỉm cười với Ri Jung Hyuk, chia sẻ những cuộc trò chuyện sâu sắc với anh, và thậm chí ngủ thiếp đi dựa vào vai anh. Cô ấy nói, Ri Ri Jung Hyuk là một người tốt. Tôi chỉ muốn Ri Jung Hyuk được hạnh phúc.

(Visited 3 times, 1 visits today)