SHINee nói về du lịch, diễn xuất trong khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ
SHINee đã tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp trên Twitter để liên lạc với người hâm mộ của họ.

Vào ngày 27 tháng 6, SHINee đã trả lời câu hỏi từ người hâm mộ của họ và nhìn lại 10 năm của họ cùng nhau.

Khi được hỏi họ muốn làm gì để kỷ niệm lần thứ 10 của họ, Key tự hỏi liệu có bất cứ điều gì mà các thành viên không làm cùng nhau hay không. Taemin đề nghị, “Một chuyến đi giữa chúng tôi.”

Minho nói: “Ba người không đến Tây Ban Nha sao? Và tìm thấy mái chèo bị mất? ”Ngạc nhiên khi nghe điều này, các thành viên khác hỏi,” Làm thế nào bạn biết điều này? “Và Minho trả lời,” Các bạn đã nói về nó mỗi ngày. ”

Taemin cũng trả lời các yêu cầu của người hâm mộ về một buổi hòa nhạc, nói rằng, “Chúng tôi đang cố gắng thực hiện một buổi hòa nhạc, nhưng một kế hoạch cụ thể vẫn chưa được thực hiện”. Minho nói thêm, “Tôi thực sự muốn làm điều đó. Album này có nhiều bài hát b-side và tôi nghĩ rằng có rất nhiều bài hát sẽ được mát mẻ khi biểu diễn trên sân khấu. ”

Key đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình và đã xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình và phim ảnh khác nhau. Nói về sự khác biệt giữa các bộ phim truyền hình và phim ảnh, anh ấy nói, “Vì bạn đã dành thời gian khi quay một bộ phim, tôi nghĩ có nhiều lần tôi cảm thấy hối hận sau khi quay phim. Không hối tiếc, nhưng một nỗi buồn mà tôi có thể làm tốt hơn. ”

Anh ấy tiếp tục, “Có nhiều thời gian cho các bộ phim hơn, nhưng có áp lực phải làm tốt. Thật kỳ lạ khi nói rằng cái nào tốt hơn cái kia và so sánh chúng. Tôi đã không xuất hiện trong nhiều tác phẩm, vì vậy tôi dự định sẽ làm chúng như những cơ hội nảy sinh. ”Anh cũng nói thêm rằng anh muốn xuất hiện trong một“ bộ phim giống như bộ phim ”khi có cơ hội.

Một fan hâm mộ đã yêu cầu Minho chia sẻ điều gì đó khó khăn trong khi quay bộ phim “In Rang”. Nói về bộ đồ mà anh phải mặc trong bộ phim, Minho nói, “Bộ đồ này khoảng 40 kg (khoảng 88 pounds). Thêm vào đó, tôi đội một chiếc mũ và cầm súng và khiên. ”

Anh tiếp tục, “Cái khiên thật to, nên rất khó giữ nó. Bộ đồ tôi mặc được làm ở Hollywood và nó được làm bởi người tạo ra bộ đồ ‘Iron Man’. Vì vậy, tôi không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào. Tôi thực sự thích nó. ”

Anh tiếp tục nói rằng các thành viên đã yêu cầu anh mặc bộ com lê cho bữa tiệc Halloween của SM. “Nó thực sự đắt tiền, vì vậy họ không cho phép bạn mượn nó một cách dễ dàng”, Minho nói.

Key cũng được hỏi ai khó khăn hơn trong việc chăm sóc Taemin và chó của anh ta. Cười lớn với câu hỏi, anh trả lời, “Taemin, ComesDes, và Garçons có ưu và khuyết điểm. Điều khó khăn về Taemin là anh ấy tiếp tục nói chuyện. Khi tôi nói một điều, anh ấy tiếp tục cuộc trò chuyện. CommDes và Garçons không thể nói chuyện, nhưng cũng khó vì họ không thể nói được. ”

SHINee đã nói về sự xuất hiện của họ. “Chúng tôi đã xuất hiện trên rất nhiều chương trình tạp kỹ,” nhóm nói. Key tiết lộ, “Tôi muốn xuất hiện trên” Tôi sống một mình. “Tôi là người đầu tiên trong số tất cả chúng ta sống một mình, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể hiển thị những điều tốt như vậy.”

Các fan và các thành viên đã đi lên trong suốt buổi phát sóng. Taemin nói, “Tôi muốn tất cả chúng ta nắm tay nhau và nhảy dù,” và Key đề xuất, “Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi đến Ý.”

Minho bình luận: “Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi đi đâu đó như châu Âu, và Taemin cứ nói về nó, vì vậy tôi muốn đến Thụy Sĩ.” Taemin nói, “Tôi muốn làm một điều gì đó tự do giữa mình.” Minho nói thêm, “Tôi đã xem một chương trình về một chương trình du lịch trọn gói của Pháp và Thụy Sĩ và nó trông rất đẹp.” Onew nói thêm, “Tôi thường thích các điểm du lịch, nhưng tôi muốn đến một nơi nào đó bạn có thể thưởng thức và nghe.”

SHINee kết thúc buổi phát sóng bằng cách chia sẻ suy nghĩ của họ. Onew nói, “Tôi nghĩ vì bốn người chúng tôi đang ở trong một không gian thoải mái, chúng tôi nói chuyện thoải mái và thật tuyệt khi chia sẻ điều này với tất cả các bạn.” Taemin nói, “Sau khi thấy chúng tôi đã đăng 324 [tweets], tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt nếu chúng ta cập nhật về những điều nhỏ nhặt và truyền đạt nhiều hơn. ”

Minho nói, “Tôi hy vọng các bạn sẽ trông chờ chương trình khuyến mãi của chúng tôi, và tôi thực sự thích nói chuyện thoải mái với các thành viên. Tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn như thế này. ”Key kết luận,“ Chúng tôi đang bắt đầu chương trình khuyến mãi của mình, vì vậy hãy ủng hộ chúng tôi và chúng tôi sẽ đến gặp bạn thường xuyên ”.

(Visited 47 times, 1 visits today)