Chương trình thực tế lãng mạn mới của Mnet “Love Catcher” đã xác nhận dàn diễn viên “người theo dõi” của họ!

Shin Dong Yup, JR của Y’EST, Jang Do Yeon và nhiều người khác đã xác nhận tham gia chương trình thực tế lãng mạn của Mnet “Love Catcher”

“Love Catcher” là một chương trình thực tế, nơi các thí sinh sống chung với nhau trong tám ngày và cố gắng tìm thấy tình yêu đích thực của họ. Việc bắt giữ là trong số đó là “người bắt tình yêu”, những người thực sự đến để tìm đối tác thực sự của họ, và “người bắt tiền”, người đã đến chỉ cho giải thưởng 50 triệu won (khoảng $ 44,600). Các thí sinh phải đấu tranh để phát triển một mối quan hệ lãng mạn trong khi tránh những người bắt tiền.

Chương trình không chỉ giới thiệu người bắt tình yêu và người bắt tiền mà còn là “người theo dõi”, người bỏ qua hành động của thí sinh và cố gắng tìm ra ai là người. Vào ngày 27 tháng 6, “Love Catcher” đã xác nhận những người xem như Shin Dong Yup, Hong Suk Chun, diễn viên hài Jang Do Yeon, JR JR, Lady Jane, và tác giả bí ẩn Jun Gun Woo.

Shin Dong Yup sẽ là MC chính của chương trình cũng như một người xem. Hong Suk Chun sẽ hoạt động như một chuyên gia hẹn hò, những người biết tâm lý của cả nam và nữ. Là chủ nhân của một nhà hàng nơi anh thấy các cặp vợ chồng đến và đi, anh sẽ phân tích tâm trí của các thí sinh trong chương trình.

Jang Do Yeon và Lady Jane là những khán giả nữ, những người sẽ nói chuyện chủ yếu cho các thí sinh nữ trong chương trình.

Người xem trẻ nhất, JR là người sẽ liên tưởng nhiều nhất với các thí sinh khi anh ấy cười và khóc với họ. Mặc dù anh không có nhiều kinh nghiệm trong việc hẹn hò, JR là một chuyên gia khi nói đến cảm nhận sự trung thực và cảm xúc chân thật. Jun Gun Woo, mặt khác, sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong việc viết những bí ẩn để phát hiện những lời nói dối và lừa dối trong số các thí sinh.

Các nhân viên sản xuất của “Love Catcher” chia sẻ, “Bởi vì chương trình này có tính phức tạp, tâm lý tinh tế không giống như các chương trình hẹn hò truyền thống, chúng tôi đã cố gắng để tạo thành một nhóm người theo dõi với các đặc điểm khác nhau. Bởi vì mỗi người xem có một tính cách mạnh mẽ, độc đáo, nó sẽ đặc biệt thú vị khi xem họ phân tích và dự đoán tâm lý của các thí sinh từ các quan điểm khác nhau. ”

“Love Catcher” được thiết lập để ra mắt lúc 11 giờ tối KST vào ngày 11 tháng 7. Xem đoạn giới thiệu ở đây!

(Visited 666 times, 1 visits today)