SF9 Rowoon nói về tình bạn với bạn bè, mục tiêu cho năm 2020 và hơn thế nữa

SF9 Rowoon đã chia sẻ mục tiêu của mình cho năm mới!

Trong một buổi chụp hình gần đây cho tạp chí Dazed số tháng hai, Rowoon đã thể hiện hình ảnh tuyệt đẹp của mình trong trang phục giản dị tương phản với màu nền tươi sáng.

Trong buổi phỏng vấn cho buổi chụp hình, Rowoon đã nói về những điều mang lại cho anh hạnh phúc. Anh chia sẻ, Thay vì nghĩ về những gì Rowoon thích, tôi nghĩ nhiều hơn về những gì người khác thích và hỏi người khác trước. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn tự điều chỉnh mình với người khác, nhưng trong khi diễn xuất, tôi bắt đầu tự hỏi mình mọi thứ lần đầu tiên, như khi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất như Kim Seok Woo (tên thật của Rowoon) chứ không phải là Rowoon. Hấp dẫn, hành động phục vụ như cơ hội đó.

Trả lời câu hỏi về loại thiết lập mà anh cảm thấy thoải mái, Rowoon tiết lộ rằng anh thích không gian kín. Anh chia sẻ, trong phạm vi không gian đó, tôi tạo ra một bầu không khí trong đó tôi có thể tập trung vào bất cứ điều gì tôi làm một mình. Một lần, tôi cài rèm cửa trước cửa phòng ngủ và các thành viên trêu chọc tôi, nói rằng tôi đang quá nhiệt tình. Nhưng tôi không có tâm trí. Tôi đóng rèm cửa bất cứ nơi nào tôi thấy chúng.

Rowoon cũng nói về tình cảm của mình với các thành viên của SF9. Anh ấy nói, khi thời gian trôi qua, chúng tôi sẽ chiến đấu, khóc, cười và chia sẻ nhiều câu chuyện với nhau. Chúng tôi đã thận trọng hơn với nhau trong quá khứ, nhưng bây giờ chúng tôi hành động thoải mái [xung quanh nhau]. Nếu chúng tôi tách ra và xa nhau, tôi muốn nhìn thấy họ. Tôi nghĩ rằng tôi đã gặp những người bạn tốt.

Về mục tiêu của mình cho năm 2020, Rowoon chia sẻ, có vẻ hơi trừu tượng, nhưng nó chỉ để hạnh phúc và có thể dễ dàng chăm sóc tốt những người xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi là một đội là giành được vị trí số 1 [trên các chương trình âm nhạc] và có một buổi hòa nhạc tại Hàn Quốc. Tôi muốn liên tục thể hiện những khía cạnh đa dạng của mình với công chúng trong một thời gian dài.

Gần đây, Rowoon đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards 2019 cho vai chính trong MBC’s’s Extra Extra You., SF SF hiện đang quảng bá cho ca khúc chủ đề của họ, Good Good,, người đã giành vị trí đầu tiên trên Ngân hàng Âm nhạc đếm ngược Giáo dục

(Visited 100 times, 1 visits today)