SF9 Chani và Rowoon, Kim Hye Yoon, Kim Kang Hoon, và WJSN Bona Light Up Truyện Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì trong bản xem trước

Những ngôi sao đang lên của thế giới phim truyền hình sẽ đảm nhận vai trò Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!

Vào ngày 28 tháng 12, chương trình tạp kỹ đã phát hành bản xem trước của tập phim vào tuần tới với sự tham gia của các thành viên SF9 Chani và Rowoon, Kim Hye Yoon, Kim Kang Hoon và WJSN B Bona.

Trong clip, Super Junior Junior Kim Heechul nói đùa rằng Kim Hye Yoon là người nổi tiếng nữ mà Kang Ho Dong sợ nhất, và cô ấy đọc một trong những câu nói mang tính biểu tượng của mình từ Lâu đài SKY.

Kim Kang Hoon sau đó gọi tên của Kang Ho Dong, Lee Sang Min, Lee Soo Geun và Seo Jang Hoon trước khi nói một dòng về cuộc hôn nhân từ KBS 2TV’s Khi Khi Camellia Blooms. Tôi là những người duy nhất đã kết hôn, xông và Kim Kang Hoon giải thích, nhưng Nhưng [Seo Jang Hoon và Lee Sang Min] đã kết hôn.

Chani thừa nhận, tôi nhớ Kang Ho Dong nhất. Tôi đã gặp anh ấy hai lần khi tôi còn trẻ trong ‘Star King.’, Kang Kang Dong cho biết thêm, anh ấy không xuất hiện với tư cách là một người tham gia hội thảo, như một thí sinh, đùa và Chani, có lẽ tôi sẽ không đến đây nếu Tôi đã xuất hiện [trên ‘Star King’] với tư cách là một tham luận viên. Row Rowoon nhận xét rằng Kang Ho Dong là người dễ thương hơn trước khi mạnh dạn kéo má của Kang Ho Dong.

Kim Hye Yoon nói với các diễn viên rằng cô ấy đã làm việc với cả Chani và Rowoon trong Lâu đài SKY Lâu đài và Lần lượt bạn bất thường. Kim Heechul sau đó hỏi cô ấy thích ai hơn, và Bona xen vào, ngay Nó không phải là bạn.

Kim Hye Yoon cũng mô tả Rowoon khác với nhân vật của bạn Extra Extra You You. Cô tiết lộ, Triệu Ha Roo thực sự vô tội, nhưng Rowoon làm phiền mọi người. Căng Kim Heechul nói thêm, Ngoại trừ vẻ ngoài đẹp trai của anh ta, [Rowoon] nói nhiều hơn Kim Young Chul.

Rowoon và Kim Young Chul đấu tay đôi với nhau như một người bạn quá nhiều người nói chuyện và làm mọi người cười với tiểu phẩm của họ. Đoạn clip kết thúc với các điệu nhảy của Bona, với EXO Fung, Love Shot, và TWICE Thời gian Cheer Up, theo sau là Kim Hye Yoon và Kim Kang Hoon, đã thể hiện những bước nhảy của họ.

(Visited 49 times, 1 visits today)