Seo Kang Joon và Park Min Young hứa hẹn một câu chuyện cảm động trong khi đọc kịch bản cho bộ phim mới

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC, ngay lập tức, tôi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp mắt đã phát hành một video hậu trường mới!

Tôi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp, kể chuyện về một người phụ nữ tên là Mok Hae Won (Park Min Young), người trở về quê hương nhỏ sau khi phát ốm với cuộc sống thành phố ở Seoul và đoàn tụ với trường trung học cũ bạn cùng lớp và chủ cửa hàng sách độc lập hiện tại Im Eun Seob (Seo Kang Joon).

Việc đọc kịch bản bắt đầu bằng việc các diễn viên tự giới thiệu bản thân, đạo diễn và biên kịch bày tỏ mong muốn các diễn viên đóng phim an toàn và vui vẻ. Ngoài các vai chính Seo Kang Joon và Park Min Young, nữ diễn viên Moon Jung Hee, Kim Hwan Hee và Im Se Mi cũng có mặt trong buổi đọc kịch bản.

Park Min Young chia sẻ, Hồi tôi đã đảm nhận vai Hae Won, người từng dạy cello cho học sinh ở Seoul nhưng đóng cánh cửa trái tim cô sau khi bị nhiều người làm tổn thương. Cô trở về thị trấn Buk Hyeon, nơi cô từng sống khi còn trẻ. Cô ấy là một nhân vật được chữa lành sau khi gặp Eun Seob, dì của cô ấy, và những người cô ấy từng biết khi còn trẻ.

Seo Kang Joon cũng giới thiệu nhân vật của mình bằng cách chia sẻ, Hung Eun Seob điều hành Goodnight Bookstore, và anh ấy là một chàng trai đơn giản và ấm áp. Khi Hae Won chuyển đến thành phố Hye Cheon, họ chữa lành lẫn nhau, tiếp thêm sức mạnh cho nhau và cùng nhau phát triển.

 

Về những suy nghĩ của cô ấy về việc đọc kịch bản, Park Min Young nói, thông thường, việc đọc kịch bản không tránh khỏi lúng túng, và tôi đã lo lắng vì tôi rất lo lắng. Tuy nhiên, nhiều người đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, vì vậy nó rất vui và tôi rất vui. Cô ấy nói thêm, đó là thời điểm tốt khiến tôi cảm thấy chắc chắn rằng đây sẽ là một dự án tốt.

Seo Kang Joon tiết lộ, tôi đã rất lo lắng, nhưng các diễn viên cấp cao đã làm cho nó rất vui vẻ. Tôi nghĩ rằng mỗi khả năng tương thích của từng cá nhân [với tính cách của họ] thực sự tuyệt vời, vì vậy chúng tôi đã có một bài đọc rất thú vị, và tôi đã mong chờ những gì sắp tới. Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một dự án ấm áp cho những người theo dõi cũng như những người diễn xuất.

Park Min Young kết thúc video bằng cách nói, Giống như tiêu đề đã nói, chúng tôi sẽ đến vào tháng 2 khi thời tiết đẹp hơn một chút, vì vậy hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thích.

Một lần nữa tôi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp mắt ra mắt vào ngày 24 tháng 2 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn trên Viki! Kiểm tra các lời trêu ghẹo ở đây.

Xem video hậu trường đầy đủ dưới đây!

(Visited 26 times, 1 visits today)