Seo In Guk, Lee Soo Hyuk chia sẻ sự phấn khích của họ cho bộ phim sắp tới khi quay phim kết thúc

Quay phim cho bộ phim sắp ra mắt, Pip Pipeline, cuối cùng đã hoàn thành sau bốn tháng.

Cơn lốc Pipeline, diễn viên chính Seo In Guk và Lee Soo Hyuk, là một bộ phim tội phạm về một nhóm kẻ trộm và kẻ cướp liều mạng và tay chân hy vọng xoay chuyển cuộc sống của chúng bằng cách lên kế hoạch cho một vụ trộm dầu.

Seo In Guk, người đóng vai kỹ thuật viên khoan giỏi nhất ở Hàn Quốc, cho biết về bộ phim, ‘Pipelineeline là một bộ phim mà nhiều người đã dành vô số thời gian để làm việc. Tôi đặc biệt học được rất nhiều điều từ Giám đốc Yoo Ha trong suốt thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau. Anh ấy nói thêm, tôi đã thực sự yêu nhân vật của tôi, Pindol. Anh ấy là một anh chàng quyến rũ, và tôi đã có rất nhiều niềm vui trong vai trò này. Tôi thực sự nghĩ rằng Pindol sẽ gắn bó với tôi trong một thời gian dài.

Lee Soo Hyuk, người đóng vai chủ mưu giàu có Gun Woo, cho biết, Bộ phim này là lần đầu tiên tôi làm việc với đạo diễn Yoo Ha, vì vậy tôi rất vui vì cơ hội này. Tôi có thể tin rằng chúng tôi đã chuẩn bị quay phim. Anh ấy đã thêm vào, ‘Pipelineeline là một bộ phim cho thấy rất nhiều diễn viên giỏi nhất của họ. Tôi hy vọng nhiều người sẽ đến xem bộ phim sau khi nó được công chiếu.

Nhiều diễn viên khác cũng gửi lời cảm ơn đến các diễn viên đồng nghiệp của họ và mong muốn thành công của bộ phim, bao gồm Eum Moon Suk, Tae Hang Ho, Yoo Seung Mok và Bae Da Bin. Yoo Seung Mok đặc biệt cho biết, vì vì giữa mùa hè nên việc quay phim dưới lòng đất rất khó khăn. Nhưng các nhân viên và dàn diễn viên đều quay phim rất thú vị.

Yoo Ha, đạo diễn của bộ phim, là người có đầu óc sáng tạo đằng sau những bộ phim đáng chú ý khác, như Gang Gangnam Blues, và Ngày xửa ngày xưa ở trường trung học. Đạo diễn đã chia sẻ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các diễn viên và nhân viên trong quá trình quay phim. bắt đầu trong chiều cao của mùa hè vào cuối tháng Bảy. Yoo Ha nói thêm, mọi người làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng bộ phim có thể trở thành một tác phẩm có ý nghĩa và thành công, và vì điều đó tôi vô cùng biết ơn.

Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020.

(Visited 619 times, 1 visits today)