Seo Hyun Jin và Ra Mi Ran Xác định điều gì có nghĩa là trở thành một giáo viên thực thụ trong Tiếng chó đen

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài truyền hình tvN xông hơi đã phát hành một video nổi bật trước khi ra mắt vào tuần tới.

Con chó đen có tên là ngôi sao Seo Hyun Jin trong vai Go Ha Neul, một giáo viên ngắn hạn, người đấu tranh để giữ giấc mơ của mình tồn tại trong thực tế khắc nghiệt của lớp học. Không giống như các bộ phim truyền hình khác, chú chó đen đen tập trung vào những khó khăn của giáo viên khi họ chiến đấu với một hệ thống giáo dục thiếu sót và cố gắng giúp học sinh của mình vượt qua quá trình tuyển sinh đại học.

Đoạn video nổi bật bắt đầu bằng một tham chiếu đến quá khứ đau thương của Go Ha Neul. Khi cô học cấp ba, cô đã đi một chuyến đi làm nhiều học sinh bị thương và giết chết một trong những giáo viên của mình. Gia đình anh không thể nhận được tiền bồi thường vì anh chỉ là một giáo viên ngắn hạn, nghĩa là anh không phải là một giáo viên dạy tiếng Anh thực sự.

Go Ha Neul trở thành một giáo viên với mục tiêu tìm hiểu ý nghĩa của một giáo viên dạy tiếng Anh thực sự. Cô được thuê trên cơ sở ngắn hạn tại một trường học, nhưng sớm gặp phải định kiến ​​đối với giáo viên dạy ngắn hạn của giáo sư, được nói đi nói lại rằng cô là một giáo viên dạy trò thực sự. Sự thiếu kinh nghiệm của cô ấy liên tục bị ném vào mặt, với những giáo viên khác mắng cô ấy vì không biết mọi thứ được thực hiện như thế nào.

Ra Mi Ran đóng vai Park Sung Soon, trưởng phòng tuyển sinh, người không ngại nói ra suy nghĩ của mình với các giáo viên khác. Cô ấy có một định nghĩa khác về ý nghĩa của giáo viên dạy tiếng Real, nói rằng những giáo viên từ bỏ học sinh của họ không nên xứng đáng được gọi là giáo viên. Ha Joon đóng vai một trong những giáo viên đồng nghiệp của Go Ha Neul, Do Yeon Woo, người dường như đã từ bỏ việc sửa chữa hệ thống giáo dục và lạnh lùng nói với Go Ha Neul rằng trường học là một nơi khác với khi cô còn là học sinh.

Go Ha Neul cũng chiến đấu chống lại một hệ thống giáo dục còn thiếu sót, hỏi, nếu chúng ta bỏ hết những phần khó của bài học, và để lại chi tiết cho hakwon (gia sư riêng và trường luyện thi), đó có thực sự là điều tốt nhất cho học sinh không? Sau đó, cô được bảo phải cúi đầu xuống và tập trung vào việc được thuê toàn thời gian và cô trả lời, Hồi trở thành giáo viên chỉ là một trò chơi?

Tuy nhiên, khi kết thúc guồng quay nổi bật, bộ phận tuyển sinh bắt đầu kết hợp với nhau thành một đội, bị sa thải bởi niềm đam mê của Go Ha Neul, và cảm giác công lý mạnh mẽ của Park Sung Soon.

Kiểm tra các clip dưới đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)