Seo Hyun Jin và Ra Mi Ran tiết lộ những gì họ đã học về nhau khi quay phim Con chó đen

Seo Hyun Jin và Ra Mi Ran đã vui vẻ thảo luận về bộ phim truyền hình của họ.

Hai nữ diễn viên đã tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với Rakuten Viki, nơi họ chia sẻ suy nghĩ và cười.

Tôi là Seo Hyun Jin, người đóng vai giáo viên ngắn hạn Go Ha Neul trong in Black Dog, ‘bắt đầu nữ diễn viên. Bạn diễn của cô cho biết thêm, Cận I Ram Ran, người đóng vai Park Sung Soon, một thạc sĩ kỳ thi tuyển sinh kỳ cựu 10 năm và trưởng phòng của bộ phận tuyển sinh.

Khi được giao nhiệm vụ mô tả lý do tại sao khán giả nên xem bộ phim truyền hình bằng năm từ tiếng Hàn, Seo Hyun Jin đã trả lời, vì bạn tò mò. Và bạn đang làm gì trong phòng của giáo viên? it và and Hyun Hyun Jin nói, về Ra Ra Ran, trong đó. Ra Ra Ran thêm vào với một nụ cười, thì hai chúng tôi ở trong đó.

Các nữ diễn viên cũng đã nói về một số điều mà họ đã học được về nhau khi quay phim Chú chó đen. Cô ấy biết tất cả mọi thứ từ bài hát đầu tiên trong cuốn karaoke karaoke và Ra Mi Ran đã làm bạn diễn ngạc nhiên khi thốt ra tiêu đề của ca khúc.

Seo Hyun Jin nói tiếp, Cô thậm chí còn biết tất cả mọi thứ kể cả lời bài hát này. Có một bài hát mà cô ấy không biết. Cô ấy một máy hát tự động. Những bài hát phát ra từ cô ấy nếu bạn chỉ huých cô ấy. Ra Ra Ran sau đó hát và Seo Hyun Jin vỗ tay theo.

Ra Mi Ran làm Seo Hyun Jin bật cười, nói rằng, Điều tôi ngạc nhiên là cách cô ấy hát theo tất cả.

Kết thúc cuộc phỏng vấn của họ với một tin nhắn cho người hâm mộ Viki, Ra Mi Ran nói, Bạn có đợi lâu không, có phải bạn không? Nói với tôi rằng bạn đã làm. Chỉ cần Seo Seo Hyun Jin nói thêm rằng họ đã làm việc trong nhiều tháng để tạo ra bộ phim và yêu cầu mọi người mong chờ nó.

(Visited 4 times, 1 visits today)