Rowoon của SF9 và Won Jin Ah chia sẻ cuộc gặp gỡ định mệnh lần đầu tiên trong “Cô ấy sẽ không bao giờ biết”

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “She I’ll Never Know” đã tiết lộ một đoạn lén về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa SF9 của Rowoon và Won Jin Ah!

Chuyển thể từ tiểu thuyết trên web nổi tiếng, “She I’ll Never Know” sẽ kể về câu chuyện tình yêu công sở phức tạp của hai người đồng nghiệp cùng làm việc trong nhóm tiếp thị cho thương hiệu mỹ phẩm Klar. Won Jin Ah sẽ vào vai Yoon Song Ah theo chủ nghĩa hoàn hảo, trong khi Rowoon sẽ vào vai đồng nghiệp trẻ tuổi hơn, bảnh bao của cô Chae Hyun Seung. Mặc dù Yoon Song Ah ban đầu không thể xem Chae Hyun Seung là bất cứ điều gì khác ngoài một đồng nghiệp trẻ tuổi, Chae Hyun Seung chỉ dành đôi mắt cho cô ấy.

Bộ phim sắp tới đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của Yoon Song Ah và Chae Hyun Seung trong quá khứ. Một năm trước khi câu chuyện của bộ phim bắt đầu, Chae Hyun Seung gặp đồng nghiệp tương lai của mình tại một buổi thông tin tuyển dụng cho sinh viên đại học.

Trong các bức ảnh, sinh viên đại học Chae Hyun Seung có vẻ hơi ngạc nhiên khi đứng trước Yoon Song Ah, người đang tham dự sự kiện với tư cách là đại diện cho Klar. Đáng chú ý, cả hai chia sẻ một tương tác cá nhân khi Yoon Song Ah đưa cho Chae Hyun Seung một cây bút, dẫn đến khoảnh khắc ngắn ngủi mà hai đầu ngón tay của hai nhân vật chạm vào nhau.

Để tìm hiểu xem cuộc gặp gỡ đầu tiên này sẽ nảy sinh cảm xúc gì — và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của hai nhân vật trong tương lai — hãy đón xem buổi ra mắt phim “She I’ll Never Know” vào lúc 9 giờ tối ngày 18 tháng 1. KST!

(Visited 164 times, 1 visits today)