Red Velvet mô tả định nghĩa của họ về “Bad Boy” và gửi tin nhắn của họ đến bản nhạc 2019

Sau sự trở lại của họ với “RBB (Really Bad Boy)” Red Velvet xuất hiện trên chương trình phát thanh của đài SBS “Boom Boom Power”.

Vào ngày phát sóng ngày 4 tháng 12 của chương trình radio, Wendy đã giải thích bài hát mới của họ và nói, “Nó có nghĩa là‘ thử và dụ dỗ tôi. Tôi sẽ chế ngự bạn ‘. ”

Các thành viên của Red Velvet đã mô tả những gì họ nghĩ làm cho ai đó trở thành “cậu bé xấu”. Cả Seulgi và Yeri đều nói rằng đó là một cậu bé nằm rất nhiều trong khi Joy cũng nói rằng đó là một cậu bé có lời nói và hành động khác. Seulgi nói thêm, “Đó là một người mà mọi người có thể nghĩ là một người tử tế, nhưng hóa ra anh ấy chỉ nói dối thôi.”

Irene nói một cậu bé xấu là một người làm bạn lo lắng, và Wendy chia sẻ rằng định nghĩa của cô về một cậu bé xấu là một người khiến bạn cô đơn dù bạn ở bên nhau.

Các cô gái cũng nói về những phẩm chất của một “chàng trai tốt.” Seulgi nói rằng đó là một chàng trai chăm sóc một cô gái để cô ấy sẽ không cảm thấy cô đơn, nhưng chỉ đến mức nó không hách. Joy trả lời rằng một người tốt là một người cho phép cô tin rằng anh sẽ ở cạnh cô và ở bên cô trong khi Yeri chỉ đơn giản nói một người tốt là một người không nói dối.

Irene đã mô tả một người tốt như một người ấm áp, người không làm cô đơn và nói đùa, “Một người khoảng 40,8 độ C.” Wendy nói rằng đó là một chàng trai tập trung vào cô và nói chuyện với cô.

Host Boom chỉ ra rằng Red Velvet đã có một năm 2018 bận rộn. Anh ấy hỏi về khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ trong năm, và Seulgi trả lời: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều hoạt động nhất kể từ khi ra mắt. Bao gồm cả tiếng Nhật của chúng tôi, chúng tôi phát hành 4 album. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi chúng tôi hát những bài hát của mình cho nhiều người. ”

Vào cuối năm, Red Velvet đã gửi một thông điệp đến bản thân năm 2019 của họ. Seulgi nói, “Tôi đã 26 tuổi rồi. Tôi còn trẻ và dễ thương, nhưng bây giờ tôi sẽ không thể làm những điều dễ thương nữa. Vào năm 2019, hãy khỏe mạnh và làm việc chăm chỉ cho những gì bạn đang làm bây giờ. Bạn sẽ làm tốt. Chúc may mắn! ”Joy gọi tên thật của cô là Park Soo Young và khuyến khích,“ Đó là một năm sôi động với rất nhiều khúc ngoặt và lần lượt nhưng rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Bạn đã trở nên chắc chắn và mạnh mẽ hơn nhiều. Bạn sẽ có thể vượt qua năm 2019. ”

Yeri tự nhủ: “Cảm ơn vì đã nỗ lực trong năm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ khỏe mạnh vào năm 2019. Tôi đang mong chờ những gì bạn sẽ làm. ”Irene gọi tên thật của cô là Joo Hyun và nhận xét:“ Đã lâu rồi tôi mới nói tên mình. ”Rồi cô ấy nói,“ Tôi không nghĩ bạn đã làm được nhiều của bạn vào năm 2018. Tôi hy vọng bạn sẽ làm được nhiều điều trong năm 2019. ”

Wendy tự nhủ: “Vào năm 2018, bạn đã làm việc chăm chỉ, nhưng bạn đã lười biếng với bản thân.” Sau đó, cô nói thêm, “Năm 2019 tôi hy vọng bạn sẽ bận rộn chăm sóc bản thân. Làm tốt lắm.”

Cuối cùng, Red Velvet đã bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với người hâm mộ của họ, và Irene chia sẻ, “Tuần thứ hai của chương trình khuyến mãi đã bắt đầu. Tôi hy vọng bạn xem chúng tôi. Hãy cổ vũ cho chúng tôi nữa! ”

(Visited 22 times, 1 visits today)