Red Velvet chia sẻ suy nghĩ về sự trở lại của họ.

Vào ngày 19 tháng 6, nhóm nhạc nữ đã tổ chức một buổi giới thiệu cho việc phát hành album mini mới của họ, The The ReVe Festival Day 1 tựa tại Blue Square iMarket Hall. Một trong những tên viết tắt của Red Velvet là tên viết tắt của Red Velvet, tên của robot trong nhóm buổi hòa nhạc solo thứ hai của nhóm RED REDMARE, và có nghĩa là một giấc mơ trong tiếng Pháp.

Cùng với ca khúc chủ đề ăn thịt Zimzalabim, album mini bao gồm sáu bài hát bao gồm cả Sunny Sunny Up!, Thời gian, sữa, Bing, Bing Bing, Diễu hành

Niềm vui bắt đầu, bài hát này nằm trong danh sách ứng cử viên của các bài hát trong một thời gian dài và liên tục bị đẩy lùi. [Người sáng lập SM Entertainment] Lee Soo Man nói rằng chúng tôi sẽ có thể loại bỏ nó lần này và mạnh mẽ đề nghị nó là ca khúc chủ đề, vì vậy chúng tôi đã tin tưởng anh ấy và chuẩn bị cho nó. Bạn có thể ngửi thấy tiền từ bài hát. ‘Tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là chúng tôi đã làm việc với những nhạc sĩ tuyệt vời để tạo ra một bài hát hay. Ran.

Irene giải thích, tôi nghe rằng ‘Zimzalabim, được sử dụng như abracadabra ở châu Âu. Nó có nghĩa là để theo đuổi giấc mơ sâu trong trái tim của bạn. Nó có một bài hát được tạo ra bởi nhạc sĩ Red Flavor, và tôi nghĩ rằng nó đã hát bài hát tiếp theo của chúng tôi, đó là một thứ cực kỳ gây nghiện như Red Flavor. ‘

Trêu chọc bộ ba album sắp phát hành, Irene tiết lộ, Hồi Như cho Festival Lễ hội ReVe Day1, Ngày thứ 2 và Finale đang được lên kế hoạch cho năm nay. Chúng tôi chuẩn bị nhiều album. Khi tôi nghe album này, các bài hát của tôi có cảm giác như một cuộc diễu hành đầy màu sắc. Album này có loại cảm giác đó, và album tiếp theo sẽ có một loại cảm giác khác.

Seulgi tuyên bố, ban đầu tôi đã lo lắng rất nhiều vì từ ‘Zimzalabim, thật lạ, nhưng thật vui khi hát nó và rất lôi cuốn. Tôi đã chuẩn bị album này với hy vọng nó sẽ gây nghiện.

Mô tả màn trình diễn cho bài hát, cô nói thêm, chúng tôi đã cố gắng truyền đạt những cảm xúc mới mẻ và năng động. Nếu bạn nghe câu nói gây nghiện, có một cử chỉ tay đặc trưng trong phần ‘Zimzalabim. Tôi nghĩ rằng phần đó sẽ rất đáng nhớ. Đó là một điệu nhảy trong đó chúng ta sử dụng nhiều sức mạnh hơn và một loại bài hát mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều cơ thể của mình. Tôi nghĩ rằng đó là một điệu nhảy có thể thu hút sự chú ý của mọi người với những động tác lớn. Zimbalazim, là một bài hát đầy màu sắc mà tất cả chúng ta đều suy nghĩ làm thế nào để thể hiện nó tốt nhất.

Cô nói thêm, vì thông điệp của Zimzalabim, đó là nó sẽ mang lại mong muốn của bạn, tôi hy vọng rằng nó sẽ mang đến một thông điệp tốt cho mọi người.

Nói rằng, Wendy đã hát rất nhiều phần với những nốt cao thực sự. Tôi nghĩ rằng cô ấy thật tuyệt khi nói về áp lực và khó khăn, nhưng vẫn giải quyết được tốt. Căng Wendy nhận xét, lúc đầu, nó thật nặng nề và tôi tự hỏi liệu tôi có làm được không, nhưng tôi đã làm điều đó khi tôi ở phòng thu âm.

Bản nhạc B-side của Sunny Sunny Up Up! Được viết bởi Jeon Gan Di với lời bài hát được chắp bút bởi Moonshine. Irene giải thích, ngay bây giờ, một bài hát so sánh sự thúc đẩy giữa các cặp vợ chồng để kiểm soát ngọn lửa trong khi làm cho mặt trời đầy nắng. Khi bạn nghe trong bài hát, cơ thể bạn tự nhiên bắt đầu di chuyển theo nhịp khi bạn nghe bài hát. Xin hãy lắng nghe nó rất nhiều. Bầu Seulgi đã thêm vào, Tôi thực sự thích phần hook của ‘Sunny Side Up! Nhẫn và cách giai điệu và lời bài hát rất phù hợp.

Đối với ca khúc b-side nhịp nhàng, hấp dẫn của dòng nhạc sữa, sữa chua Seulgi cho biết, so sánh cảm giác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với việc uống một ly sữa ngọt, lạnh.

Bing Bing Bing leo có một rãnh bass làm mới và âm thanh tràn đầy năng lượng. Wendy miêu tả một cách chân thực khoảnh khắc bạn nhận ra tình yêu của mình dành cho người mà bạn nghĩ là một người bạn, anh nói. Tôi đã ghi lại điều này một lúc trước và đã lưu nó. Tôi thực sự thích nó khi tôi nghe nó một lần nữa, vì vậy tôi đã ghi lại nó một lần nữa.

Mô tả Thiên đường của Thiên đường, Niềm vui đã nêu, Đây là mùa của mùa hè. Bạn có thể nghe thấy các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Những hiệu ứng âm thanh cho một sự lộng lẫy giống như cuộc diễu hành. Khi bạn nghe nó, nó mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái khi đi xe đạp trong thành phố. Đây là một bài hát mà bạn có thể cảm nhận được cảm giác sảng khoái của mùa hè.

Joy nhận xét, tôi thích rằng có rất nhiều từ giống như trong truyện cổ tích. Ở cuối ‘Bing Bing, Nói lời chúng tôi không phải là bạn bè, liên tục lặp lại như thể chúng tôi đang sử dụng một câu thần chú lên người đó và nó bị mắc kẹt trong đầu tôi.

Ryan Jhun, người đã sản xuất nhiều bài hát nổi tiếng, bao gồm cả các bài hát chủ đề cho Mnet’s Produce 101, MÙA TUYỆT VỜI Tình yêu của tôi, của James SHINee, Luc Luc, của Dumb Dumb Dumb Dumb Dumb Trong khi Seo Ji Eum viết lời. Yeri giải thích, Hồi Nó một bài hát thuộc thể loại nhạc pop thành thị. Nó truyền tải cảm xúc lãng mạn của những người yêu nhau đang đắm đuối trên bãi biển ngay khi bạn bật LP cũ. Nó có một bài hát tôi đã thu âm rất vui.

Sau khi biểu diễn tại showcase, Irene nói, mong muốn ngay lập tức của tôi là tăng sức chịu đựng về thể chất. Vì nó là một màn trình diễn mà tôi phải sử dụng toàn bộ cơ thể của mình, tôi cần sức chịu đựng về thể chất.

Đây là một lời nói dối để nói rằng không có áp lực nào trong việc thử những điều mới, ông nói Joy. Tôi đã lo lắng lúc đầu. Kéo bài hát cảm thấy như bài tập về nhà. Nó cũng giống như vậy cho album này. Nhiều như chúng tôi đã thử nhiều cách khác nhau cho các phương pháp tạo kiểu và ca hát, tôi đã suy nghĩ về cách nó có thể được xem là một cái gì đó mới.

Wendy nói thêm, Có rất nhiều áp lực khi bắt đầu các chương trình khuyến mãi của Red Velvet. Nhưng khi chúng tôi thử các thể loại mới, chúng tôi dần dần bắt đầu phát triển, cảm thấy tự hào và vui vẻ. Bản thân nó hơi khó xử khi nói điều này, nhưng chúng tôi muốn trở thành Queens Nữ hoàng mùa hè. Tôi hy vọng nó sẽ là một thành công khác như Red Flavor, và ’Power Up. ‘

Seulgi kết luận, trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cho bạn thấy nhiều thứ và không giải quyết ở đây. Xin hãy chờ đợi những lần xuất hiện đó.

(Visited 11 times, 1 visits today)