Rapper NO: EL bị buộc tội mà không bị giam giữ vì lái xe say rượu + Cố gắng che đậy

Cựu thí sinh của trường trung học Rapper Rapper và rapper NO: EL đã bị truy tố mà không bị giam giữ bởi công tố.

Ba tháng trước, cảnh sát đã bắt đầu cuộc điều tra của họ về NO: EL sau khi chiếc xe của anh ta va chạm với một chiếc xe máy vào sáng sớm ngày 7 tháng 9. Nồng độ cồn trong máu của anh ta vào thời điểm đó được báo cáo là 0,08%, đủ để thu hồi giấy phép lái xe. Sau đó, NO: EL thú nhận đã cố gắng sắp xếp cho người khác đóng giả làm thủ phạm của vụ việc.

Rapper, người đã đạt được thỏa thuận với người điều khiển xe máy, cuối cùng đã bị chuyển đến cơ quan công tố với tội danh gây thương tích do lái xe nguy hiểm, lái xe say rượu và xúi giục người khác nhận lỗi.

Vào ngày 10 tháng 1, Văn phòng Công tố viên quận Seoul tiết lộ rằng họ đã truy tố NO: EL mà không bị giam giữ vì tội lái xe nguy hiểm, lái xe khi say rượu và cản trở cuộc điều tra.

Một người khác, người mà NO: EL đã sắp xếp để nhận trách nhiệm, cũng đã bị truy tố mà không bị giam giữ vì cản trở cuộc điều tra bằng cách giúp hung thủ trốn thoát. Lúc đó, B, một người ngồi trong xe có NO: EL, đã bị truy tố mà không bị giam giữ vì giúp đỡ và tiếp tục lái xe trong tình trạng say xỉn và giúp hung thủ trốn thoát.

KHÔNG: EL là con trai của chính trị gia Jang Je Won và xuất hiện trên trường trung học Mperùi Rap Rap Rap với tên thật là Jang Yong Joon. Anh phải rời khỏi chương trình và viết một lá thư xin lỗi sau khi tranh cãi nảy sinh về hành vi trong quá khứ của anh. Anh ấy đã ra mắt và hoạt động với tư cách là rapper NO: EL.

(Visited 4 times, 1 visits today)