Rain sẽ nhận được một giải thưởng tại Giải thưởng Hội nghị Giải trí & Thay đổi Trò chơi Hoa Kỳ-Châu Á!

Hiệp hội Châu Á Nam California (ASSC) sẽ tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Giải trí & Thay đổi Trò chơi Hoa Kỳ hàng năm vào ngày 5 tháng 11 tại Los Angeles. Hội nghị thượng đỉnh là một hội nghị nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhân vật quan trọng ở Hollywood và ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Các nhà làm phim, người sáng tạo nội dung và nhà sản xuất thỏa thuận dẫn đầu các bộ phim, âm nhạc, nội dung số và các ngành công nghiệp trò chơi trên khắp châu Á sẽ tập trung tại sự kiện này. Hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ có nhân sự chủ chốt từ nhiều quốc gia châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, cũng như ngành công nghiệp giải trí địa phương của Hoa Kỳ.

Rain sẽ nhận được giải thưởng Changer Game Trò chơi giải trí, và anh là người Hàn Quốc đầu tiên được xướng tên trong số những người được vinh danh trong hội nghị. Những người chiến thắng khác bao gồm Wei Zhang (chủ tịch của Alibaba Pictures), Bob Weis (chủ tịch của Walt Disney Tưởng tượng) và Wang Leehom (ca sĩ-nhạc sĩ).

Những nhân vật quyền lực như Steven Xiang (CEO của Tập đoàn truyền thông Huanxi), Douglas Montgomery (phó chủ tịch quản lý danh mục tại Warner Brothers) và Kevin Lin (đồng sáng lập Twitch) cũng được mời tham dự hội nghị.

Trước đó, Rain đã ra mắt Hollywood qua bộ phim 2008 Speed ​​Speed ​​Racer, và sau đó anh đóng vai chính trong Assassin Assassin của James McTeigue. Anh ấy đã có thể giành được giải thưởng Badass Badass hay nhất tại Giải thưởng điện ảnh MTV 2010 cho vai diễn của mình vai Raizo trong Ninja Ninja Assassin.

Gần đây, Rain đã tham gia bộ phim Chào mừng 2 cuộc sống của MBC với vai Lee Jae Sang và anh ấy hiện đang tìm kiếm cho dự án trở lại của mình.

(Visited 6 times, 1 visits today)