Cơn lốc Queendom Tiết lộ Oh My Girl, Park Bom, và các buổi biểu diễn đáng yêu của nhóm + Xếp hạng vòng 3

Vòng thứ ba của cuộc thi Queendom đã kết thúc với màn trình diễn quyết liệt!

Vào ngày 24 tháng 10, các thí sinh đã làm việc chăm chỉ để đưa ra các giai đoạn sáng tạo để đứng đầu bảng xếp hạng.

Oh My Girl đã suy ngẫm về màn trình diễn của họ và nói rằng họ muốn chuẩn bị một bài hát hoàn toàn khác với những bài hát trước đó của họ. Cuối cùng, nhóm nhạc nữ đã chọn ra Twilight Twilight ra khỏi album mini 2018 của họ, Hãy nhớ tôi.

Jiho gợi ý, Lời bài hát nói về thứ Sáu ngày 13 và Halloween, vậy chúng ta làm khái niệm ma cà rồng như thế nào? Tôi cũng nghĩ rằng nó thật tốt khi có nhiều vũ đạo đồng bộ. Vì chúng tôi đã thể hiện những điệu nhảy tuyệt đẹp của mình trong quá khứ, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một thứ gì đó mới mẻ để thể hiện một thứ gì đó mạnh mẽ.

Lovelyz cũng bắt đầu cuộc họp về màn trình diễn mới của họ và nói về khái niệm của họ như Oh My Girl. Họ đã đồng ý biểu diễn một bài hát tươi sáng vì trước đó họ đã thể hiện một màn trình diễn của một cô gái nghiền nát. Họ đã quyết định chọn ra Cameo, từ album thứ hai của họ, R R Ready?, Soo Soo giải thích, Lời bài hát trong ‘Cameo, rất hay. Nó nắm bắt được cảm xúc của tôi khi nhìn vào hai nhân vật chính, và đó là một thiết lập hoàn hảo để miêu tả điều này thông qua diễn xuất.

Oh My Girl là nhóm thứ tư biểu diễn cho vòng thứ ba. Tôi đã đề xuất khái niệm này, Jiho nói. Bạn có thể biết điều này nếu bạn nhìn vào mắt chúng ta, nhưng ngày nay khái niệm này là ma cà rồng. Có nhiều điểm ẩn để xem trong hiệu suất của chúng tôi. Có rất nhiều hình ảnh giống như tìm kiếm, vì vậy hãy tìm chúng trên màn hình.

Xem màn trình diễn Oh My Girl của bạn, AOA Lừng Chanmi nhận xét, về họ họ là số 1 trong trái tim tôi. MAMAMOO phe Hwasa nói rằng họ họ thực sự giỏi trong việc biểu diễn và thêm Moonbyul, đó là một màn trình diễn tuyệt vời. Họ là một nhóm tốt và tôi thực sự có thể cảm nhận được câu chuyện Oh My Girl của mình. Câu chuyện (G) I-DLE LỚN Jeon Soyeon tuyên bố, họ thực sự phù hợp với tiêu đề bậc thầy về khái niệm.

(Visited 11 times, 1 visits today)