Những ngày này, khi độ dày của lớp lông trở nên mỏng hơn và nhiệt độ ấm tiếp tục, mùa xuân sẽ cảm thấy. Với thay đổi ban ngày và ban ngày ban ngày, chúng tôi cảm thấy da bị thay đổi mạnh mẽ với da khô và các loại da khác nhau trở nên độc hại trong mùa chuyển mùa.

Lý do tại sao da chuyển sang khô là do sự cân bằng nước đang sụp đổ. Nếu cân bằng dầu trong da không được điều chỉnh, da trở nên khô, da sẽ trở nên khắc nghiệt và gây phiền toái, làm cho tình trạng da tồi tệ nhất.

Vào tháng 3, khi thời tiết ấm áp và hoa tươi nở rộ, tôi không thể không cảm thấy xấu vì tình trạng sụp đổ của da. Khi bạn cần phải xây dựng một rào cản da mạnh mẽ trước để chuẩn bị cho mùa giải. Hãy điều chỉnh cân bằng dầu và giữ cho da ẩm và khỏe mạnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

✔ Nếu bạn không có đủ nước?

Điều quan trọng là phải xem xét tình trạng của da để cân bằng lượng nước. Đó là vì các bộ phận khác nhau được cung cấp mạnh mẽ tùy thuộc vào tình trạng da. Trong trường hợp da thiếu độ ẩm, nhiều dầu được tiết ra để bảo vệ da khỏi kích thích bên ngoài.

Vì vậy, bề mặt của da được đóng gói do dầu, và khô không được biết đến. Nó sẽ tốt hơn để bổ sung độ ẩm hơn là vô điều kiện loại bỏ dầu.

Sau khi làm sạch, nước khô trong 3 giây. Độ ẩm nên được cung cấp bằng cách sử dụng sương để ngăn không cho da khô. Để độ ẩm còn lại trong da được hấp thụ bằng cách chải và da của bông mỹ phẩm được chôn trong kết cấu da. Sau đó, gói mặt nạ hoặc kem nước có thể được lấp đầy với nước không đủ để hoàn thành hàng rào độ ẩm trong da.

✔ Nếu bạn không có đủ dầu thì sao?

Ngược lại, khi thiếu dầu, da tạo ra nhiều keratin hơn bình thường. Sự dày đặc của da lớp vỏ corneum biến mất và kết cấu da thô, thô ráp kéo dài. Đã đến lúc cung cấp đủ nước.

Nếu dầu không đầy đủ, nó không thể tạo thành một màng bảo vệ để tránh bay hơi nước, do đó dầu và độ ẩm nên được cung cấp cùng một lúc. Cũng rất quan trọng để giữ được làn da nhạy cảm khi rào cản da toàn bộ bị suy yếu.

Thứ nhất, sử dụng các sản phẩm tẩy bớt khó chịu để loại bỏ chất thải và keratin không cần thiết, sau đó làm ẩm da với một sản phẩm có hiệu quả để làm dịu. Nếu bạn cung cấp đủ nước, bạn có thể lấp đầy dầu với sản phẩm giữ ẩm cao để khôi phục lại cân bằng nước và cài đặt một bảo vệ da chắc chắn chống lại mùa.

Dầu & ẩm Custom Item

01 JaeJun Black Water Mask Tinh khiết Nước Jeju Một gói mặt nạ giúp dưỡng ẩm và làm dịu da cũng như hydrat các thành phần nước biển và Ceramide.

02 Kem Billypha True Creme Kem AQUA Balm Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm và khoáng chất làm dịu làn da, giúp cơ thể chống lại sự lão hóa và làm lành da.

03 Primer Mặt Nhẹ Nhăn Một điều trị tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cải thiện kết cấu da. Gel lột da bảo vệ da bằng cách tạo thành một bộ phim linh hoạt hoạt động trên da sau khi tẩy da chết của bộ phim nhựa sinh học.

04 Chiết xuất từ hoa cúc Hy Wein Nari Chiết xuất từ nhân sâm và thành phần Ceramide cải thiện kết cấu da và tăng cường rào cản da để tạo làn da ẩm và khỏe mạnh.

(Visited 22 times, 1 visits today)