Sau khi tin tức về sự bi thảm của Goo Hara, đã được tiết lộ rằng Goo Hara đã giúp phóng viên Kang Kyung Yoon điều tra vụ án phòng chat của Jung Joon Young.

Vào ngày 25 tháng 11, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE đã xuất hiện trên SBS Thời vụ Joo Young Jiniến Tin tức Giới thiệu tóm tắt (tên theo nghĩa đen). Kang Kyung Yoon là phóng viên đã phát hành các báo cáo ban đầu về các phòng chat KakaoTalk giữa Jung Joon Young và những người khác.

Kang Kyung Yoon bắt đầu, Một ngày sau khi có tin không may về Sulli, tôi đã liên lạc với Goo Hara. Tôi nói với cô ấy, “Hãy mạnh mẽ lên, và hãy chọn sai. Hãy để làm việc chăm chỉ và sống cho đến cuối cùng, nhưng điều này đã xảy ra. Nó rất đáng tiếc.

Cô ấy tiếp tục nói, Goo Hara đã có trường hợp của cô ấy với bạn trai cũ của cô ấy (Choi Jong Bum), và nhiều người trên các trang web cổng thông tin đã gây ra thiệt hại thứ cấp cho Goo Hara bằng cách nói về cách cô ấy có một video về cuộc sống riêng tư của mình và làm thế nào gây tử vong một người nổi tiếng nữ. Choi Jong Bum đã nhận án treo trong phiên tòa đầu tiên. Điều này có nghĩa là anh ta có tội, nhưng những bình luận ác ý [về Goo Hara] đã không giảm bớt ngay cả sau đó. Goo Hara cũng rất thất vọng sau khi điều đó xảy ra. Cô đã có một khoảng thời gian khó khăn về việc anh được tha bổng cho việc quay phim cô mà không được phép.

Phóng viên tiết lộ rằng cô đã làm quen với Goo Hara sau khi nữ ca sĩ đề nghị giúp cô phát hiện ra sự thật đằng sau vụ án phòng chat của Jung Joon Young. Kang Kyung Yoon tuyên bố, đã được tôi báo cáo về trường hợp chat Jung Joon Young, và cá nhân Goo Hara đã gọi cho tôi sau đó. Cô ấy cũng là một nạn nhân [của một trường hợp tương tự], vì vậy cô ấy nói với tôi, “Tôi phải liên lạc với bạn sau khi xem bài báo. Tôi không biết làm thế nào tôi có thể giúp đỡ, nhưng tôi muốn giúp bạn. Cô ấy dường như muốn tích cực làm việc theo cách của mình thông qua tình huống.

Kang Kyung Yoon nói tiếp, bởi vì Goo Hara là một người nổi tiếng nữ và vì cô ấy đang tham dự phiên tòa với tư cách là nạn nhân của việc quay phim bất hợp pháp bởi bạn trai cũ của cô ấy, cô ấy can đảm hỏi chi tiết liên lạc của tôi và liên lạc với tôi trước. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn giúp đỡ bằng mọi cách có thể để khám phá sự thật đằng sau vụ án, và cô ấy thực sự đã giúp đỡ rất nhiều.

(Visited 11 times, 1 visits today)