Vào ngày 23 tháng 2, 600.000 ứng viên đã hoàn thành Thử nghiệm Khả năng Khả năng Khả năng Khảo sát Học viện năm 2018.

Đặc biệt đối với các cô gái, trang điểm là điều quan trọng nhất để tạo ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt đầu một khởi đầu mới trong khuôn viên trường đại học.

Nó giới thiệu hai loại make-up nhìn mà làm cho nét duyên dáng ban đầu ẩn bằng cách thêm bóng mát và điểm màu trong khi sử dụng các đường viền ba chiều của khuôn mặt.

■ Petit

Áp dụng màu sắc cho mặt và mũi, và làm nổi bật màu sắc của trán, mũi và cằm nơi mà khối lượng là cần thiết, và thêm một biểu hiện ba chiều rõ ràng cho mặt phẳng.

Nếu bạn áp màu sắc rõ ràng cho đôi môi của bạn, bạn có thể hoàn thành việc trang điểm ‘petit’, làm tăng thêm chiều sâu cho toàn bộ.

m1

■ Trang điểm cho người sành điệu
Hẹn hò vào cuối tuần , một sự chuyển đổi mà bạn có thể tạo ra một bầu không khí tĩnh lặng trưởng thành, chứ không phải là một cô gái trẻ trung.

Sử dụng một màu nâu đậm để lấp đầy khoảng trống của lông mày và chân tóc, và sử dụng một màu nâu nhạt của màu sắc ấm áp như một căn cứ ở mắt.

Cuối cùng, sử dụng màu hồng đào đáng yêu như một phấn má hồng,  make-up được hoàn thành với một con mắt nhẹ nhàng và một biểu má đáng yêu.

 

(Visited 173 times, 1 visits today)