PD Na Young Suk nói về việc hợp tác với Lee Seung Gi một lần nữa trong chương trình tạp kỹ mới

Vào ngày 10 tháng 1, chương trình tạp kỹ mới của đài tvN xông vào Thứ Sáu Đêm Thứ Sáu Đêm (tên theo nghĩa đen) đã tổ chức một cuộc họp báo với các đạo diễn sản xuất (PD) Na Young Suk và Jang Eun Jung và nhà văn Kim Dae Joo tham dự.

Dàn diễn viên của chương trình mới có sự góp mặt của nhiều ngôi sao mà Na Young Suk từng làm việc trong quá khứ, chẳng hạn như WINNER lề Song Mino, SECHSKIES, Eun Eun Ji Won, Lee Seung Gi và Lee Seo Jin. Đã 5 năm kể từ khi Lee Seung Gi làm việc với Na Young Suk, sau mùa đầu tiên của Hành trình mới đến West West năm 2015, mặc dù nam diễn viên đã nói về việc muốn làm việc với PD đa dạng một lần nữa.

Tại buổi họp báo, Na Young Suk cho biết, chúng tôi đang thử một cái gì đó mới, vì vậy có một cơ hội lớn rằng mọi thứ sẽ không diễn ra tốt đẹp. Có một phần trong tôi muốn chọn những người mà tôi là bạn để tôi cảm thấy bớt xin lỗi. Nếu tôi lần đầu tiên chọn ai đó và dự án thất bại, điều đó sẽ xấu hổ đến mức nào.

Na Young Suk chia sẻ rằng Lee Seung Gi đã nhiệt tình đồng ý với lời mời casting mặc dù anh cảnh báo rằng đó sẽ là một động thái mạo hiểm. Tôi đã nói với anh ấy rằng có rủi ro liên quan nhưng anh ấy rất tuyệt về điều đó và nói, “Hãy cùng làm việc với nhau một lần nữa.”

PD nói thêm, tôi cần một người chân thành và Lee Seung Gi nghĩ đến. Cả dân tộc biết anh ta là ai, và anh ta rất tha thiết. Bất cứ công việc nào anh ấy được giao, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ thể hiện rằng anh ấy đang làm tốt.

Na Young Suk cũng nói đùa rằng, tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi rất nhiều [trong năm năm], nhưng anh ấy đã không thể đáp ứng được kỳ vọng của tôi. Nghiêm trọng hơn, anh ấy tiếp tục, chúng tôi gặp rất nhiều máy ảnh, nhưng -camera anh vẫn giống như trước đây. Khi tôi bắt đầu quay phim với anh ấy một lần nữa, tôi đã nghĩ rằng biệt danh mà chúng tôi đặt cho anh ấy ‘2 ngày & 1 đêm, là một điều tốt. Mặc dù đã 10 năm trước, anh ta vẫn là heodang [thuật ngữ chỉ một người vụng về đáng ngạc nhiên mặc dù có vẻ ngoài của họ] mà anh ta đã ở trước đó.

Anh ấy tiếp tục, tôi vẫn còn hợp đồng với Lee Seung Gi trong ‘2 ngày & 1 đêm.’ Hợp đồng đó hết hạn vào tháng 2 năm 2020. Tôi đã đưa cho Lee Seung Gi hợp đồng đó và nói với anh ấy rằng chúng ta nên làm việc chăm chỉ cho đến khi kết thúc. Nhưng sự thật là, hợp đồng đó đã xuất hiện vào 2 ngày & 1 đêm, vì vậy nó không có hiệu lực. Nó không liên quan đến chương trình này, mang nhiều rủi ro, nhưng Lee Seung Gi sẵn sàng đồng ý xuất hiện bằng mọi cách. Tôi rất biết ơn anh ấy.

Đêm Thứ Sáu Thứ Sáu Đêm ra mắt vào ngày 10 tháng 1 lúc 9:10 tối KST. Kiểm tra một lời trêu ghẹo ở đây!

(Visited 4 times, 1 visits today)