Giám đốc sản xuất (PD) Jang Tae Yoo của Ngôi sao tình yêu của tôi từ Ngôi sao sẽ được chỉ đạo một bộ phim truyền hình mới!

Vào ngày 19 tháng 6, có thông tin rằng Hy Hyena (tên theo nghĩa đen) sẽ được đạo diễn bởi PD Jang Tae Yoo, do Key East sản xuất, và phát sóng trên KBS 2TV.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với News1, PD Jang Tae Yoo đã xác nhận các báo cáo, nêu rõ, tôi đã chuẩn bị cho một dự án. Nó hiện đang ở giai đoạn phát triển kịch bản, nhưng nhà văn Kim Roo Ri là một nhà văn giàu kinh nghiệm, người giỏi viết kịch bản.

Anh ấy tiếp tục, một bộ phim thực sự thú vị và tôi nghĩ nó sẽ khác với những bộ phim hợp pháp trước đây. Nó là một bộ phim truyền hình xoay quanh các nhân vật, vì vậy nó sẽ cho các diễn viên làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện dự án này.

드라마 ‘사자(四子:창세기)’ 기자간담회가 11일 오후 대구 수성구 만촌동 호텔인터불고대구에서 열렸다. 연출을 맡은 장태유 감독이 취재진의 질문에 답하고 있다.2018.1.11/뉴스1


Đây là một trong những luật sư bảo vệ một phần trăm hàng đầu. Mặc dù người dẫn đầu của nó là luật sư, đây sẽ không phải là một bộ phim hợp pháp. Nó khám phá những luật sư hung dữ này, những người sử dụng luật pháp như một công cụ để sinh tồn, và nó kể những câu chuyện về con người và trò chơi sinh tồn tàn bạo xung quanh những nhân vật khác nhau này. Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon hiện đang đàm phán để đóng vai chính.

Đây sẽ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên của PD Jang Tae Yoo, sau 5 năm kể từ khi My My Love từ Star Ngôi sao được yêu thích rộng rãi trong và ngoài nước. Sau khi rời SBS, anh nhận được lời đề nghị làm đạo diễn cho bộ phim được sản xuất trước, Four Four Brothers, đã rời khỏi bộ phim do mâu thuẫn đang diễn ra với công ty sản xuất. Anh ấy sẽ làm việc với nhà văn Kim Roo Ri, người đã nhận được giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi kịch bản SBS 2013.

Đôi khi Hyena sẽ ra mắt vào tháng 11.

(Visited 11 times, 1 visits today)