Park Seo Joon và Kim Da Mi đã sẵn sàng tham gia vào thế giới trong Poster chính dành cho lớp học Itaewon

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC Nhật Bản, Itaewon Class đã tiết lộ poster chính của nó!

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Lớp học Itaewon Class là một bộ phim truyền hình mới về những người trẻ tuổi được kết hợp bởi sự bướng bỉnh, niềm đam mê và sự dũng cảm của tuổi trẻ. Trong những con đường hẹp ở Itaewon, họ bắt đầu cuộc nổi dậy non nớt của riêng mình chống lại một xã hội vô lý khi họ theo đuổi ước mơ và tự do sống theo quan điểm độc đáo của riêng họ.

Park Seo Joon sẽ đóng vai chính trong bộ phim với vai Park Sae Roy, một doanh nhân đam mê, không khoan nhượng khi đối mặt với sự bất công và tham nhũng. Chỉ bị kết án với niềm tin và sự tức giận về cái chết của cha mình, Park Sae Roy đã xông vào cảnh Itaewon và mạnh dạn chống lại tập đoàn công nghiệp thực phẩm Jang Ga trong quá trình này.

Kim Da Mi sẽ đóng vai chính đối diện với Park Seo Joon trong vai Jo Yi Seo, một ngôi sao truyền thông xã hội được mô tả là một người xã hội học với chỉ số IQ cao. B Bam.

Vào ngày 17 tháng 1, bộ phim sắp tới phát hành poster chính có hai nhân vật chính. Mặc trang phục màu đen, hai nhân vật đứng cao trên phông nền của Itaewon, trông tự tin và tự tin khi họ chuẩn bị bước vào thế giới. Áp phích quảng cáo phụ đề mạnh dạn tuyên bố, tôi muốn sống một cuộc sống mà bạn có thể đặt giá vào niềm tin của bạn.

Cả hai bạn diễn đều nói rất nhiều về nhau, với chia sẻ của Park Seo Joon, chúng tôi làm việc rất tốt với nhau, gần như chúng tôi đã biết nhau trong một thời gian dài, vì vậy tôi rất thích quay phim. [Kim Da Mi] đang làm một công việc hoàn hảo như vậy miêu tả sự quyến rũ của nhân vật Jo Yi Seo mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phát triển một hóa học tự nhiên và thoải mái.

Kim Da Mi cũng khen ngợi diễn xuất, bình luận của Park Seo Joon, tôi có thể thấy sức mạnh của Park Sae Roy, trong ánh mắt của Park Seo Joon. Khi chúng tôi hành động cùng nhau, tôi thực sự cảm thấy rằng tôi đã trở thành Jo Yi Seo. [Park Seo Joon] rất chu đáo trên phim trường, cho phép tôi tập trung vào diễn xuất của mình.

Các nhà sản xuất của nhóm It Itewew Class Class nhận xét, sự kết hợp độc đáo giữa Park Seo Joon và Kim Da Mi mang đến cho [bộ phim] một nét quyến rũ mới khác biệt so với webtoon ban đầu. Hai diễn viên đã hoàn toàn hóa thân thành Park Sae Roy và Jo Yi Seo ngoài đời thực, và bạn có thể mong đợi một cách an toàn về hóa học của họ, điều này vượt quá mong đợi của chúng tôi.

Lớp Itaewon Class sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 lúc 10:50 chiều KST. Trong khi chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu mới nhất cho bộ phim tại đây!

(Visited 19 times, 1 visits today)